GIỚI THIỆU VỀ TRACUUTHANSOHOC.COM.VN

LÝ DO THÀNH LẬP

Môn thần số học được coi là một ngành khoa học bởi vì các nhà khoa học theo trường phái Pythagoras đã phát hiện ra rằng “Mỗi con số đều tương ứng với một tần số rung trong một giây”. Điều này có nghĩa là mỗi con số sẽ có một tần số rung riêng của nó, và các yếu tố khác nhau như cây cối, cỏ, cơ thể con người, cảm xúc và ý nghĩ đều có tần số rung cụ thể tương ứng với các con số nhất định.

Tracuuthansohoc.com.vn tự tin khẳng định rằng cuộc sống của chúng ta luôn liên quan mật thiết đến các con số. Chúng tôi cung cấp công cụ tính toán để giúp bạn hiểu và thống trị các con số trong cuộc sống của mình!

SỨ MỆNH

Chúng tôi có sứ mệnh tạo ra một công cụ tính toán đầy đủ các chỉ số và giải thích ý nghĩa của các chỉ số trong thần số học. Tracuuthansohoc mong muốn đưa công cụ tính toán tiềm năng của mình đến với mọi người với một mức phí thấp nhất!

Tracuuthansohoc.com.vn không chỉ tính toán một chỉ số đơn lẻ! Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia kết hợp với nhau để chỉ ra hơn 20 chỉ số và sự kết hợp của chúng để giúp bạn.

TẦM NHÌN

Nếu bạn không có biết bạn nên làm cái gì? Bạn nên đi đâu. Hoặc bạn đang cảm thấy sống không an vui, không hạnh phúc thì điều này có thể giải quyết với thần số học, tracuuthansohoc.com.vn có thể giúp bạn.

Có thể ví Thần số học như 1 bản đồ GPS của cuộc đời bạn. Nếu bạn muốn đi đến tỉnh này, tỉnh kia bạn cần có google map.

Thì cuộc đời của bạn cũng cần có Thần số học, bạn sẽ biết cuộc đời bạn được thiết kế như thế nào. Bạn sẽ đi thẳng một mạch tới đích luôn. Thành công sẽ đến với bạn, vì bạn đi rất đúng hướng và đỡ mất thời gian hơn

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

  • Tên công ty: Tra Cứu Thần Số Học
  • Địa chỉ: 197 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: tracuuthansohoc.com.vn

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

Cập nhật những tin tức mới nhất của chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội:

THÀNH VIÊN

Chuyên gia thần số học Katty

KATTY NUMEROLOGY là người sáng lập và phát triển website. Đây là blog nghiên cứu và dịch thuật những kiến thức về thần số học chi tiết nhất được cô ấy tổng hợp và cập nhật liên tục.