Tìm Hiểu Về Bộ Môn Thần Số Học Là Gì? Giải Mã “tất Tần Tật” Những Bí Ẩn Về Thần Số Học

Thần số học là gì? Mỗi con số trong thần số học đều mang một đặc điểm và ý nghĩa riêng. Ngày sinh và tên riêng sẽ nói cho chúng ta biết đặc trưng tính cách, ý nghĩa cảm xúc.

Khi chúng ta muốn khám cuộc đời của một ai đó thì chỉ cần nghiên cứu sự rung động của các con số trong ngày sinh và tên khai sinh của họ. Tùy thuộc vào mỗi chỉ số trong thần số học mà tính cách con người là khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bố môn thần số học trong bài viết dưới đây.

Thần số học là gì? Nguồn gốc của thần số học

Thần số học là gì? Thần số học Pythagore là nghệ thuật cổ xưa giải mã những bí mật đằng sau ngày sinh và tên của bạn. Điều này có thể trở nên vô cùng hữu ích trong việc mở ra con đường tương lai của cuộc đời bạn. Về cơ bản, thần số học hay nhân số học là việc tìm hiểu về những con số có ảnh hưởng nhất định lên cuộc sống của chúng ta.

Thần số học là gì

Một khi tìm ra những con số cốt lõi của mình, chúng ta sẽ không còn mất phương hướng trong cuộc sống. Thần số học cho đến nay đã phát triển thành một hệ thống số học được sử dụng rộng rãi nhất vì tính chính xác và độ tin cậy của nó. 

Để biết về nguồn gốc của thần số học, chúng ta phải quay trở lại thời cổ đại vì hệ thống nhân số học này đã được hình thành từ rất lâu. Thần số học bắt nguồn từ Hy Lạp do nhà toán học vĩ đại Pythagoras sáng lập ra, vì vậy nó có tên là Pythagore!

Pythagoras là một nhà chiêm tinh, nhạc sĩ, nhà toán học, nhà số học và bậc thầy tâm linh. Ông tin rằng thế giới có thể được giải thích thông qua nghiên cứu về các con số, và sau đó thông tin được giải mã có thể được sử dụng một cách chính xác để mang lại lợi ích cho con người.

Ứng dụng của thần số học trong cuộc sống

Thần số học dựa trên ý tưởng cho rằng vũ trụ là một hệ thống. Các nhà số học hiểu rằng mọi thứ trên thế giới này đều phụ thuộc và có thể tương đương với những con số. Từ đó họ đã lấy nhiều yếu tố của một người và chia chúng thành các con số có ý nghĩa thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

Ý nghĩa của thần số học là để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới và bản thân. Thần số học sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn, đặc điểm, tính cách của mình hay một người nào đó.

Ứng dụng của thần số học trong cuộc sống

Những chỉ số cốt lõi trong cuộc đời qua thần số học

Thần số học tập trung vào sáu con số cốt lõi bắt nguồn từ tên và ngày sinh của chúng ta. Ba trong số những chỉ số này được tính từ tên và ba trong số đó từ ngày sinh.

Bằng cách phân tích dựa trên sáu chỉ số này sẽ cung cấp cho chúng ta biết về bản thiết kế bí mật của cuộc đời. Những chỉ số này có thể tính được một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa, khám phá ngay những chỉ số cốt lõi có thể giúp chúng ta cải thiện cuộc sống của mình.

Chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời trong thần số học là gì? Đây được coi là con số quan trọng nhất trong cuộc đời của một người vì nó cho chúng ta biết chúng ta nên đi theo hướng nào trong cuộc đời.

Vì vậy, con số này giống như chủ đề chính trong cuộc đời bạn. Đây là chỉ số ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc đời của chúng ta. Vì số đường đời dựa trên ngày sinh của một người nên nó sẽ không bao giờ thay đổi.

Mỗi con số đường đời có ý nghĩa riêng, nó được tính bằng cách cộng tất cả các số trong ngày sinh đầy đủ của một người. Nếu giá trị cuối cùng là một số có hai chữ số, thì giá trị đó sẽ được rút gọn thành một số có một chữ số.

Để làm ví dụ, hãy lấy tên và ngày sinh sau đây:

  • Tên: NGUYEN VAN DUC
  • Ngày sinh: 8 tháng 5 năm 1994

Cộng tất cả các số: 8+5+1+9+9+4 = 36

Bây giờ cộng hai chữ số của 36 = 3+6 = 9

⇒ Chỉ số Đường Đời của NGUYEN VAN DUC là 9

Chỉ số thái độ

Chỉ số này cho chúng ta biết cách chúng ta tương tác với thế giới bên ngoài, cách phản ứng với những sự kiện, tình huống xảy ra trong cuộc đời, trong công việc hay trong các mối quan hệ. Để tính chỉ số thái độ, hãy cộng ngày và tháng sinh của một người, sau đó giảm tổng thành một số có một chữ số.

Hãy giải thích nó thông qua một ví dụ: 

Ngày sinh: 8 tháng 5 năm 1994

Vì vậy, phép tính chỉ số thái độ sẽ là 8+5= 13

Chuyển đổi 13 thành số có một chữ số: 1+3= 4

Vậy, chỉ số thái độ của người này sẽ là 4

Những chỉ số cốt lõi trong cuộc đời qua thần số học

Chỉ số năng lượng tự nhiên

Chỉ số năng lượng tự nhiên nắm giữ chìa khóa vận mệnh của bạn. Việc tính toán con số này cực kỳ dễ dàng vì nó chính xác dựa trên ngày bạn sinh. Chỉ số này tiết lộ những tài năng và tiềm năng cụ thể của chúng ta, có thể giúp chúng ta hoàn thành mục đích của cuộc đời mình. 

Để tính chỉ số năng lượng tự nhiên, tất cả những gì chúng ta phải làm chỉ đơn giản là lấy ngày sinh ra và rút gọn nó thành một số có một chữ số. Hãy lấy ngày sinh giống như trước đây cho trường hợp dưới đây:

Ngày Sinh: 08/11/1994

Vì vậy, chỉ số năng lượng tự nhiên sẽ là 8.

Nếu chỉ số năng lượng tự nhiên là một số có hai chữ số thay vì một chữ số, chúng ta sẽ giảm nó xuống một chữ số.

Ví dụ: Nếu sinh ngày 24, ta sẽ cộng 2+4 và suy ra ở số 6 là chỉ số năng lượng tự nhiên.

Chỉ số sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh trong thần số học là gì, đây là một trong những chỉ số quan trọng trong thần số học. Con số này được lấy từ tất cả các chữ cái trong tên đầy đủ của một người. Chỉ số này mô tả khả năng, tài năng và khuyết điểm bẩm sinh của một người.

Nếu bạn được sinh ra với một số kỹ năng nhất định mà không được sử dụng tốt, thì việc tìm ra chỉ số sứ mệnh có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Bởi vì một số khả năng chưa được khai thác có thể là nguồn gốc thành công của một người.

Chỉ số sứ mệnh sẽ tiết lộ tất cả những tiềm năng tiềm ẩn trong một người, nó cũng có thể đóng vai trò là động lực tuyệt vời để phát triển và hoàn thiện bản thân. 

Chỉ số nhân cách

Chỉ số nhân cách trong nhân số học là gì? Chỉ số này thể hiện phản hồi mà người khác cảm thấy qua cách phản ứng, lựa chọn, suy nghĩ, lời nói và việc làm của ta. Đây là khuôn mẫu và cuộc sống mà chúng ta hướng đến. Chỉ số này còn có tên gọi khác là chỉ số sức mạnh vì nhân cách chỉ ta cách làm người.

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn bên trong cho thấy những gì trái tim bạn mong muốn từ bên trong. Chỉ số này phản ánh mong muốn thực sự của chúng ta. Nó nói lên những khao khát sâu xa, niềm đam mê và động lực trong cuộc sống của mỗi con người. Khi thực hiện tất cả những mong muốn này, chúng ta sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cuộc sống.

Trên đây là giải mã “tất tần tật” những điều bí ẩn về thần số học. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trên có thể giúp các bạn có cái nhìn bao quát nhất về thần số học là gì?. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thần số học, nhân số học là gì? hãy truy cập vào website Tra cứu thần số học Việt Nam để nhận được tư vấn sớm nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *