Cách Tính Chỉ Số Thái Độ Và Ý Nghĩa Của Nó Trong Thần Số Học

Cách tính chỉ số thái độ là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Con số này thể hiện thái độ ứng xử của bạn với người khác, đặc biệt ở lần gặp đầu tiên. Trong thần số học, mỗi cá nhân đều bị ảnh hưởng bởi những con số trong chỉ số thái độ. Các con số này cho biết cách mà bạn phản ứng trước những tình huống và vấn đề của cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về ý nghĩa của chỉ số thái độ, cùng theo dõi nhé!

Chỉ số thái độ là gì?

Chỉ số thái độ là một chỉ số quan trọng trong thần số học, thể hiện cách bạn phản ứng trước những vấn đề trong cuộc sống. Tìm hiểu về cách tính chỉ số thái độ là điều cần thiết giúp bạn cải thiện điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Chỉ số thái độ của bạn thể hiện rất rõ khi ở trong môi trường áp lực cao qua các bạn nhìn nhận và phản ứng trước mọi tình huống.

chỉ số thái độ
Chỉ số thái độ thể hiện cách bạn phản ứng với cuộc sống

Cách tính chỉ số thái độ đơn giản và dễ hiểu nhất

Dưới đây là cách tính chỉ số thái độ đơn giản với 3 bước:

  • Bước 1: Ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh (dương lịch) lên một tờ giấy
  • Bước 2: Cộng tất cả số ngày, tháng sinh lại với nhau. Nếu kết quả lớn hơn 9, bạn cộng tiếp số hàng chục với số hàng đơn vị.
  • Bước 3: Dựa vào cách tính mẫu

Ví dụ: Bạn muốn tính chỉ số thái độ người có ngày sinh 22/11/2002

Chỉ số thái độ = (2+2)+(1+1)= 4+2=6

Như vậy chỉ số thái độ của người sinh ngày 22/11/2002 là số 6

Cách tính chỉ số thái độ đơn giản và dễ hiểu nhất
Cách tính chỉ số thái độ đơn giản và chính xác nhất

Cách tính chỉ số thái độ – Ý nghĩa chi tiết từng con số 

Chỉ số thái độ trong thần số học giúp bạn biết tính cách, điểm yếu và điểm mạnh của mình. Ngoài ra, kết quả từ cách tính chỉ số thái độ cho biết ý nghĩa chi tiết từng con số.

Chỉ số thái độ 1

Người mang chỉ số thái độ 1 thường sở hữu năng lượng độc lập, tự tin. Khi gặp phải những vấn đề khó trong cuộc sống bạn sẽ tự tìm cách giải quyết và luôn tin rằng mình sẽ giành chiến thắng. Dù vậy, bạn không hành động như kẻ nổi loạn mà tự tin với hướng đi của mình và có kế hoạch để đạt được mục tiêu.

chỉ số thái độ 1
Chỉ số thái độ 1 sống độc lập và tự tin

Điểm nổi bật nhất ở những người có chỉ số thái độ 1 là sự tự tin. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và nâng cao khả năng lãnh đạo. Hãy luôn rèn luyện sự tự tin bởi nó sẽ giúp bạn giữ vững bình tĩnh trước mọi tình huống để phân tích và đưa ra hướng giải quyết vấn đề.

Năng lượng của ý chí, sự tự tin có thể giúp thần số học số 1 trở thành người chiến thắng. Nhưng hãy coi chừng vì đây cũng là nguyên nhân khiến số chủ đạo 1 thiếu hiểu biết và trở nên kiêu ngạo. Lời khuyên dành cho bạn là hãy khiêm nhường, hạ mình, lắng nghe sự góp ý từ người khác. Như vậy sẽ giúp giữ được mối quan hệ bền chặt với mọi người.

Chỉ số thái độ 2

Trong cuộc sống, chỉ số thái độ 2 là người biết quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Bạn luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh và sẵn sàng lắng nghe họ kể chuyện không bao giờ cảm thấy chán. Với những đặc điểm nổi bật này, số 2 luôn được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ.

chỉ số thái độ 2
Chỉ số thái độ 2 là người biết quan tâm

Con số chủ đạo 2 quá quan tâm đến việc giữ cho mọi người hạnh phúc. Trong tất cả mối quan hệ của đời sống, bạn luôn đặt người thân yêu lên hàng đầu. Đôi khi sự quan tâm của bạn có phần hơi thái quá và khiến người nhận cảm thấy bị ngợp.

Chỉ số thái độ 3

Chỉ số thái độ 3 được nhận xét là người vui vẻ, đa tài và sự sáng tạo phong phú. Bạn luôn mang theo nguồn năng lượng thoải mái, vui vẻ đi bất cứ đâu. Số 3 hài hước, thoải mái truyền cảm hứng sống tích cực cho mọi người.

Bạn là người cực kì hấp dẫn trong mắt người khác bời vì biết cách pha trò. Điều này giúp đem lại niềm vui cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Ngoài ra, thần số học số 3 sở hữu lòng tự trọng cao, sống có ý thức và trách nhiệm. Bạn thích sống tự do và không làm theo mệnh lệnh của người khác. Không ai có thể ép buộc con số chủ đạo 3 làm những điều mà bạn không thích.

Chỉ số thái độ 4

Những người mang chỉ số thái độ 4 thường đáng tin cậy, thật thà và trung thành. Bạn có khả năng quản lý, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và công việc thực hiện đúng tiến độ. Ngoài ra, thần số học số 4 sở hữu năng khiếu giảng dạy, truyền đạt kiến thức tuyệt vời nên được mọi người coi trọng.

Con số chủ đạo 4 sống kỷ luật và ngăn nắp
Con số chủ đạo 4 sống kỷ luật và ngăn nắp

Số 4 có khả năng kiểm soát mọi chuyện cực kì tốt, bạn là người kín miệng và giữ bí mật tuyệt đối cho người khác. Do vậy, mọi người thường tìm đến bạn để chia sẻ những câu chuyện thầm kín.

Bên cạnh đó, bạn cũng rất ưa thích sự an toàn và không mấy hứng thú với công việc có tỉ lệ rủi ro cao. Số chủ đạo 4 còn đại diện cho trách nhiệm, tài năng vì thế luôn hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Chỉ số thái độ 5

Chỉ số thái độ 5 luôn bình tĩnh, vui tươi và có cái nhìn lạc quan trước những vấn đề khó khăn của cuộc sống. Vì bạn cho rằng những thách thức phải đối mặt sẽ giúp bản thân tiến bộ hơn.

Con số chủ đạo 5 có tính cách năng động, thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới. Bạn sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro, nguy hiểm để được đi và trải nghiệm. Đối với bạn thành công nghĩa là làm một điều gì đó lớn lao vì vậy bạn luôn theo đuổi và cảm thấy tự hào khi đạt được mục tiêu. Thành công của bạn sẽ đến từ khả năng giao tiếp linh hoạt và đam mê đi tìm kiếm những điều mới mẻ.

Chỉ số thái độ 6

Chỉ số thái độ 6 là người có óc phân tích tốt, biết quan tâm và lắng nghe chia sẻ của người khác. Trong khi đang suy tư số 6 không chấp nhận việc người khác làm gián đoạn dòng suy nghĩ của mình. 

Ngoài ra, bạn thích được kiểm soát người khác và ghét họ khi mình bị nhắc nhở. Chỉ số thái độ 6 có khả năng khắc phục được những tình huống bất ngờ, khẩn cấp một cách tối ưu nhất. Cuộc sống bình yên không sóng gió và ổn định sẽ khiến số 6 cảm thấy không có gì đáng làm nữa.

Thần số học số 6 trong chỉ số thái độ có sở thích đặc biệt là nuôi dưỡng những người xung quanh. Bạn không chỉ quan tâm đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà còn cả những người kết nối với bạn theo bất kỳ cách nào.

Chỉ số thái độ 7

Chỉ số thái độ 7 có có khả năng phân tích, quan sát và áp dụng tư duy chiến lược của mình. Bạn luôn đặt ra hàng vạn câu hỏi vì sao, thu thập và phân tích kiến thức để vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Bởi vậy, xung quanh bạn được bao trùm bởi bầu không khí tĩnh lặng và có phần bí ẩn. Nên đôi khi bạn bị hiểu nhầm là xa cách mọi người, nhưng thực tế nội tâm và trí não của bạn đang làm việc hết công suất để có thể đưa ra câu trả lời hài lòng nhất cho bản thân.

Thần số học số 7 trong chỉ số thái độ dễ dàng nhận ra những điều khác biệt, bất ổn, không có gì có thể qua được mắt bạn. Điều này chứng tỏ bạn là một người tinh ý, để ý từng tiêu tiết và trực quan. Mặt khác, trong cuộc sống bạn luôn tồn tại một nỗi sợ lớn như: Sợ mắc sai lầm, sợ bị sỉ nhục…Để tiến lên phía trước bạn cần vượt qua nỗi sợ và khẳng định năng lực của bản thân.

Chỉ số thái độ 8

Sự tham vọng và tự tin chính là tính cách bẩm sinh của người mang chỉ số thái độ 8. Bạn được đánh giá là một nhà lãnh đạo thiên tài, có tính tổ chức cao và sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Số 8 làm việc chăm chỉ, có kế hoạch để giành được chiến thắng. Dù có gặp thất bại hay trở ngại thì bạn cũng không dừng lại mà tiếp tục tiến lên phía trước.

Con số chủ đạo 8 là người thẳng thắn, thích kiểm soát mọi việc theo ý của mình, đặc biệt bạn không thích lãng phí thời gian vào những thứ vô bổ. Điều quý giá nhất đối với số 8 là thời gian, tiền bạc vì nó có thể mang đến cho bạn sự tự do, an toàn và quyền lực.

Chỉ số thái độ 9

Chỉ số thái độ 9 là người sống có trách nhiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi được làm những việc phục vụ mục đích nhân đạo và có thể trở thành nhà lãnh đạo giàu tình thương.

Bạn cũng thu hút mọi người bằng sự dịu dàng và trí tuệ thông thái của mình. Ngoài ra, thần số học số 9 có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật như: Viết lách, âm nhạc, diễn xuất, hội họa, nhiếp ảnh…Lời khuyên cho bạn là hãy buông bỏ những chấp niệm trong quá khứ, tập trung phát triển sự nghiệp để có một cuộc sống thịnh vượng.

Bài viết đã cung cấp cho bạn cách tính chỉ số thái độ đơn giản và chính xác nhất. Để xem chi tiết về các con số bạn có thể đăng ký gói chuyên sâu của chúng tôi, các chuyên gia sẽ phân tích cặn kẽ cho riêng mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin xoay quanh vấn đề thần số học, thì hãy theo dõi trang Tra cứu thần số học Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *