Chu kì 9 năm thần số học: Cho biết những dấu mốc quan trọng của bạn trong mỗi năm

Chu kì 9 năm thần số học là một thuật ngữ được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Mỗi người sẽ sở hữu chu kì năm cá nhân riêng, nó cho biết những mong muốn và điều bạn cần làm qua từng năm cụ thể. Để biết cách tính và ý nghĩa của chu kì 9 năm thì bạn hãy cùng chuyên trang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm chu kì 9 năm thần số học

Chu kỳ 9 năm thần số học là hành trình quãng đường mà bạn phải đi qua trong cuộc đời. Chúng ta sẽ phải trải qua 3 lần chu kỳ 9 năm (là 27 năm) và mỗi năm trong chu kỳ ấy gọi là năm cá nhân.

Với mỗi năm của chu kì sẽ có những đặc điểm và thách thức riêng. Đồng thời cũng cho bạn biết được định hướng mà bản thân nên đi theo để có thể phát triển năng lực hoặc gặt hái được những thành tựu.

Những giai đoạn này thường đại diện cho sự phát triển và trưởng thành của con người, nó có thể mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân.

Chu kì 9 năm thần số học
Chu kì 9 năm cuộc đời như một bản đồ giúp bạn tìm ra con đường đi phù hợp

Với mỗi giai đoạn 9 năm, bạn có cơ hội để thay đổi, học hỏi và trưởng thành trong các lĩnh vực khác nhau như sự nghiệp, tình yêu, gia đình và chính bản thân mình. Những thử thách và cơ hội trong mỗi giai đoạn 9 năm được cho là có liên quan đến việc hoàn thành mục tiêu và tiến tới sự đầy đủ và trọn vẹn.

Bên cạnh đó, chu kì 9 năm trong thần số học được xem như một bản đồ giúp bạn tìm ra con đường đi phù hợp trong cuộc sống. Có thể bạn đang mông lung, không biết nên làm gì tiếp theo để có được tương lai rộng mở hơn?

Bạn không biết trong năm này mình nên phát triển sự nghiệp hay đầu tư tri thức? Chu kì 9 năm nhân số học sẽ đưa ra những thông tin để bạn tìm thấy được quyết định đúng đắn và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Ngoài ra, cứ mỗi 9 năm cuộc đời bạn sẽ lại bắt đầu một chu kì mới. Do vậy, trong 9 năm đó bạn cần cập nhật và thay đổi liên tục. Bởi chu kì này sẽ là nền tảng, tiền đề quan trọng giúp bạn có đủ hành trang để mạnh mẽ hơn khi bước vào chu kì tiếp theo. Hơn hết, mỗi người phải biết thay đổi nhận thức, hành động để có thể tận hưởng những điều tốt hơn.

Cách tính chu kì 9 năm thần số học

Mỗi năm trong chu kì 9 năm thần số học tương ứng với 1 con số. Mỗi con số sẽ cho bạn biết năm đó nên đi theo hướng nào để có thể phát triển sự nghiệp, con người.

Và con số đó được gọi là năm cá nhân. Vậy, trước hết bạn cần phải tính được năm cá nhân của mình, từ con số này, bạn có thể biết được định hướng của bản thân trong 9 năm của chu kì.

Năm cá nhân theo thần số học sẽ thay đổi theo từng chu kì. Vì thế, bạn sẽ sử dụng kết quả của năm hiện tại để tìm thấy nguồn năng lượng chung của năm đó. Cụ thể như sau:

Năm cá nhân = Tổng năm thế giới hiện tại + Tổng ngày sinh + Tổng tháng sinh

Lưu ý: Toàn bộ khoảng thời gian này cần được tính theo dương lịch. Đồng thời, khi tính toán năm cá nhân, kết quả cuối cùng sẽ rút gọn lại bằng một số duy nhất từ 1 đến 9.

Ví dụ:

  • Bạn sinh ngày, tháng, năm: 12/08/2002.
  • Năm thế giới hiện tại là: 2023.
  • Áp dụng ngay công thức trên để tìm ra năm cá nhân: (2 + 0 + 2 + 3) + (1 + 2) + (0 + 8) = 7 + 3 +8 = 18 = 1 + 8 = 9
  • Vậy, năm cá nhân của bạn trong năm 2023 chính là số 9.

Tương tự, nếu bạn muốn tính năm cá nhân trong năm 2024 sẽ là:

Năm cá nhân 2024 = (2 + 0 + 2 + 4) + (1 + 2) + (0 + 8) = 8 + 3 + 8 = 19 = 1 + 9 = 10. Cuối cùng lấy 1 + 0 = 1. Vậy năm cá nhân năm 2024 của bạn là 1.

Sau khi tìm được năm cá nhân của năm hiện tại, bạn sẽ tính năm cá nhân của bạn ở những năm thế giới tiếp theo. Theo thần số học thì chu kỳ 9 năm sẽ bắt đầu từ năm cá nhân số 1, tiếp theo là các năm số 2, số 3 cho đến năm kết thúc là năm cá nhân số 9.

Như vậy, đó là 9 năm chu kỳ mà bạn phải trải qua. Ở đây, theo ví dụ thì ở năm 2023 bạn có năm cá nhân là 9, đây là năm cuối cùng của chu kỳ. Vậy, bước sang năm 2024, bạn sẽ có năm cá nhân là 1 và bạn sẽ bắt đầu hành trình 9 năm tiếp theo trong cuộc đời của mình.

Ý nghĩa từng năm cá nhân trong chu kì 9 năm thần số học

Sau khi có được con số của năm cá nhân, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của những con số đó qua nội dung dưới đây. Với mỗi thời điểm sẽ hé lộ cho bạn nhiều điều hữu ích, đừng bỏ lỡ nhé.

Năm cá nhân thứ 1

Sau một chu kỳ cũ kéo dài 9 năm, bạn đã có thể sẵn sàng bước qua cơ hội mới và năm thứ 1 là năm để bạn tiến về phía trước. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn lên kế hoạch, mục tiêu, ý tưởng và bắt đầu kiên trì, nỗ lực để hiện thực hóa chúng.

Sức mạnh của năm thứ 1 sẽ thúc đẩy bạn dám trở nên khác biệt và phát triển lòng tự tin. Bên cạnh đó, bạn cần buông bỏ những thói quen cũ, hình thành lối sống mới để tiếp tục bước đi trên hành trình tiến đến sự thành công.

Năm thứ 1 là năm gieo hạt cho một chu kỳ 9 năm
Năm thứ 1 là năm gieo hạt cho một chu kỳ 9 năm

Bên cạnh đó, năm cá nhân số 1 trong chu kì 9 năm thần số học được cho là có sự tác động đặc biệt đến những người có con số chủ đạo 1. Họ sẽ nhận thấy đây là năm có sự phát triển tốt về vật chất, tinh thần và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ những người xung quanh.

Năm cá nhân thứ 2

Sóng rung của năm thứ 2 thuận lợi để bạn mở rộng thế giới quan và triết lý nhân sinh, con người. Đây là năm nên củng cố sâu sắc các mối quan hệ bạn bè, đối tác và tình duyên, là năm để chúng ta hàn gắn và thoát ra khỏi những nỗi đau cũ.

Năm thứ 2 được xem như là thời gian chờ của bạn, bạn cần kiên nhẫn, lắng nghe, nâng cao nhận thức tâm linh, trực giác và kiểm soát bản thân khỏi sự bốc đồng và nhạy cảm.

Trong năm này, ở khía cạnh công việc, bạn sẽ làm việc đội nhóm hiệu quả, giao tiếp với mọi người tốt hơn. Bạn chú ý nên giữ thái độ bình tĩnh, kiên nhẫn và khéo léo với mọi người để tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Năm thứ 2
Năm thứ 2

Về tình duyên, bạn dễ tiến tới mối quan hệ sâu sắc với một người khác giới. Nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ có cảm giác yêu thương sâu đậm hơn với người bạn đời của mình.

Có thể nói, sự thấu hiểu và hợp tác là chìa khóa thành công của năm nay. Vì vậy, bạn cần đón nhận và chia sẻ thay vì tham vọng thể hiện bản thân và thúc ép người khác.

Năm thứ 2 có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với những người có con số chủ đạo là 2 và 11. Những bạn có số chủ đạo là 2 hoặc 11 nên dành thời gian để thiền định và tìm hiểu về tâm linh. Khi làm được điều này, bạn không chỉ gia tăng sức mạnh của bản thân, mà còn cải thiện về giao tiếp và dẫn dắt người khác tốt hơn.

Năm cá nhân thứ 3

Năm thứ 3 bạn nên tập trung vào mài giũa sức mạnh trí tuệ, khả năng tư duy và quan sát để phát triển bản thân. Đây cũng là năm bạn cần cân bằng, hãy dành thời gian cho những niềm vui, tổ chức các buổi vui chơi cùng bạn bè để tận hưởng cuộc sống.

Trong năm cá nhân này, nếu bạn là người sống khép kín, trầm lặng, thì bạn sẽ cảm nhận được sự thôi thúc từ nội tâm để mở lòng và kết nối với nhiều người hơn. Đây cũng được xem là năm của sự định mệnh, bạn có thể sẽ gặp một người có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của bạn hoặc họ mang lại cho bạn những cơ hội mới mẻ.

Năm thứ 3
Năm thứ 3

Ở năm thứ 3 trong chu kì 9 năm thần số học, bạn có thể lĩnh hội sự mở mang trí tuệ thông qua một khóa học hoặc bằng việc du ngoạn đó đây. Bạn hãy chú ý, năm cá nhân này đặc biệt dành cho sự phát triển về trí tuệ, trí nhớ của bạn. Vậy nên, bạn có thể tìm một lĩnh vực mà bạn cho là phù hợp để học hỏi, nghiên cứu nhằm phát triển tư duy, tri thức.

Đặc biệt, năm này sẽ có tác động mạnh mẽ đến người có thần số học số 3. Những người này cần học cách kiểm soát lý trí cao độ để đảm bảo nó không lấn át cảm xúc của bản thân.

Năm cá nhân thứ 4

Năm thứ 4 là năm dành để bạn rèn giũa sắc bén những kỹ năng của chính mình. Nếu bạn là người làm việc thiên về trí óc thì đây là thời gian bạn nên đọc nhiều sách. Nếu bạn làm công việc liên quan đến thể thao, trong năm nay một cơ hội tốt có thể xuất hiện để giúp bạn trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Trong năm cá nhân thứ 4, bạn hãy lưu ý là những nỗ lực thay đổi lớn về công việc trong năm nay đều khó có thể thành công. Trường hợp bạn nhất quyết đẩy mạnh đầu tư gì đó mới mẻ thì sẽ dễ gặp phải những tổn thất về tài chính và tinh thần.

Năm thứ 4
Năm thứ 4

Thông điệp của năm thứ 4 là về sự buông bỏ và hãy học cách tin tưởng vào trực giác của bản thân. Bên cạnh đó, đối với những người vốn đã nhạy cảm và dễ bị căng thẳng, năm này cần cẩn trọng để không gây mâu thuẫn, bất hòa với những người khác để tránh rước họa vào thân.

Ở năm thứ 4 trong chu kì 9 năm thần số học, người có con số chủ đạo 4 thường chịu tác động mạnh nhất. Họ có xu hướng tỏ ra khó chịu trước ảnh hưởng của sóng rung này.

Những người mang số chủ đạo 4 cần lưu ý không nên đặt quá nhiều áp lực cho bản thân về sự tiến triển trong năm nay. Bạn vẫn nên tập trung củng cố lại bản thân, học cách chấp nhận “giờ nghỉ giải lao” để tránh rơi vào trạng thái căng thẳng quá độ.

Năm cá nhân thứ 5

Với năm cá nhân thứ 5, các yếu tố cảm xúc, tinh thần, tâm linh thể hiện khá rõ. Bạn dễ dàng cảm thấy nội tâm của mình có sự thôi thúc, khát khao về sự tự do, khám phá.

Đây là năm giữa của một chu kì 9 năm thần số học. Bạn sẽ có xu hướng cảm thấy như bị giam cầm và mong muốn điều gì đó mới mẻ, sẵn sàng thay đổi bản thân. Có thể nói, năm thứ 5 này bạn dễ đạt được nhiều sự tự do, thoải mái hơn 4 năm trước đó.

Năm thứ 5
Năm cá nhân số 5 chú trọng đến việc đổi mới và tự do

Bên cạnh đó, tác động của sóng rung năm cá nhân thứ 5 cho thấy những thông điệp sau:

  • Một số người sẽ bắt đầu khởi tạo nền tảng cho con đường sự nghiệp mới của mình.
  • Một số khác thì sẵn sàng khám phá sự tự do qua việc chuyển nhà hoặc chuyển về quê để thoát khỏi sự bó buộc của đời sống đô thị tấp nập.
  • Trong năm nay, nhiều người sẽ có xu hướng muốn mua nhà mới, đổi xe, thay đổi công việc hoặc những thứ quan trọng khác.
  • Năm thứ 5 cũng là thời điểm tốt để bạn bắt đầu mối quan hệ yêu đương.
  • Đây cũng có thể là một năm tuyệt vời để bạn đi du lịch hay tham gia một cuộc phiêu lưu, khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ.

Như vậy, năm cá nhân số 5 được xem là năm của những thay đổi lớn, sự phát triển và những cơ hội mới cho mỗi người. Đây là năm khó khăn với nhiều người, đặc biệt là những người không thích với việc thay đổi.

Tuy nhiên, một khi bạn hiểu rằng mình phải bước ra giới hạn bản thân để đi trải nghiệm, khám phá thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được rất nhiều “kho báu” giá trị cho cuộc sống của mình.

Ngoài ra, năng lượng của số 5 có thể truyền cảm hứng cho bạn để khám phá thêm những khía cạnh khác của bản thân. Đã đến lúc bạn cần cởi mở và tò mò nhiều hơn về chính con người bạn và về thế giới.

Năm này có ảnh hưởng nhiều đến những bạn có con số chủ đạo 5. Điều mà bạn cần nhất là thấu hiểu bản thân và dám nói lên ý kiến của mình. Bạn cũng cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp để cải thiện khả năng tự do diễn đạt ngôn ngữ tốt hơn trong năm nay.

Năm cá nhân thứ 6

Năng lượng sóng rung của năm số 6 này hướng về gia đình và các mối quan hệ cá nhân mỗi người. Các hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi, sáng tạo cũng hướng nhiều về tổ ấm gia đình của bạn.

Bên cạnh đó, năm cá nhân 6 có thể được gọi là một năm đỉnh cao nhỏ trong một chu kì 9 năm thần số học. Ở năm này, bạn cần tập trung phát huy năng lực của mình bằng sự sáng tạo. Những công việc mang tính sáng tạo được thực hiện trong năm nay sẽ có nhiều khả năng thành công nhất.

Trong năm thứ 6 này bạn thường xuyên có cảm giác muốn giúp đỡ người khác. Bạn nhận ra có sự thôi thúc muốn truyền đạt, hướng dẫn cho mọi người về những kiến thức, kinh nghiệm mà bạn đã thu nạp được từ các năm trước.

Năm thứ 6
Năm thứ 6

Nếu trong năm thứ 6 này, bạn cứ ngoan cố bám víu các năng lượng tiêu cực thì năm này bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Bạn có nguy cơ gây ra các cuộc mâu thuẫn, tranh luận, xung đột gay gắt với người khác. Từ đó dẫn đến trạng thái nóng giận và lo lắng tột độ.

Ngoài ra, năm thứ 6 là năm thích hợp cho việc cưới hỏi hay sinh con, chăm sóc nhà cửa gia đình. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu nghiêm túc thì đây đúng là năm rất tốt cho việc cưới xin. Nếu bạn chưa tính đến chuyện kết hôn, hoặc còn độc thân thì đây cũng là một năm giúp bạn có được một mối quan hệ lãng mạn.

Người có số chủ đạo 6 sẽ chịu nhiều thử thách trong năm cá nhân số 6 này. Những người có năng lượng  tích cực, trong năm nay bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo của mình phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn có xu hướng vùi mình trong sự tiêu cực thì năm này bạn sẽ thường xuyên cảm thấy bất an trong mọi vấn đề.

Năm cá nhân thứ 7

Tương tự năm thứ 4, năm cá nhân số 7 là một năm trũng để tập trung cải thiện tri thức, củng cố nội lực và nên hạn chế những bước thay đổi quá lớn. Đây là năm của sự chiêm nghiệm cuộc đời, để bạn học hỏi kiến thức từ các trải nghiệm cá nhân.

Có thể trước đây bạn thường xuyên phản xạ với các vấn đề một cách thiếu suy nghĩ, tiêu cực thì năm này bạn sẽ phải đón nhận những “bài học nghiêm khắc” đến từ cuộc sống nhiều hơn.

Năm thứ 7
Năm thứ 7

Đó có thể là bài học về quy luật nhân quả, về sự chấp nhận và bao dung, về sức mạnh nội lực của bản thân và bài học về gia đình,… chúng sẽ xuất hiện ngày càng rõ ràng hơn, để từ đó bạn biết cách điều chỉnh lại lối sống của mình sao cho tích cực, lành mạnh hơn.

Năm thứ 7 trong chu kì 9 năm thần số học là một năm tốt cho công việc học tập, nghiên cứu và viết lách. Khả năng tư duy phân tích và tổng hợp, nhận định thông tin của bạn sẽ đạt mức đỉnh cao trong năm này. Đây là một năm để bạn tập trung suy ngẫm về cuộc sống, chứ không nên mở rộng về đời sống vật chất và danh vọng.

Những người có số chủ đạo 7 thường chịu những thử thách và tổn thất khắc nghiệt nhất dưới tác động của sóng rung năm cá nhân số 7. Những thử thách và hậu quả sẽ đến với bạn khá thường xuyên cho đến bạn biết rút ra bài học một cách triệt để thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên ổn định, yên bình hơn. Khi đó, bạn có thể trở thành những người thầy, những người hỗ trợ nhân loại được nhiều người kính trọng.

Năm cá nhân thứ 8

Năm cá nhân số 8 là một năm tuyệt vời để tích lũy tài chính. Bạn hãy làm việc thật chăm chỉ, nỗ lực và kỷ luật để có cơ hội kiếm được thật nhiều tiền trong năm này.

Bên cạnh đó, nếu bạn không biết cách quản lý chi tiêu tài chính hợp lý và mải mê chạy theo lòng tham của bản thân thì bạn cũng sẽ dễ mất rất nhiều trong năm thứ 8.

Năm thứ 8 là năm tốt cho việc đầu tư, thiết lập sự bảo đảm tài chính
Năm thứ 8 là năm tốt cho việc đầu tư, thiết lập sự bảo đảm tài chính

Năm thứ 8 trong chu kì 9 năm thần số học là một năm của những sự thay đổi mạnh mẽ, nhanh chóng. Đây là giai đoạn để bạn tiến bước, trỗi dậy sau một năm củng cố nội lực, cũng là thời điểm để bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Ở năm thứ 8 này, bạn phù hợp với việc bắt đầu kinh doanh. Miễn là bạn biết cách nắm bắt thời cơ và hành động, mọi nỗ lực, kiên trì của bạn sẽ được đền đáp trong năm nay.

Đến với năm cá nhân 8, những người mang con số chủ đạo 8 có nhiều thay đổi nhất. Nếu bạn có khả năng độc lập, tự lập trong cuộc sống thì bạn dễ dàng duy trì được sự tích cực trong năm nay. Ngược lại, nếu bạn không tự vững bước tốt, bạn sẽ dễ thu mình lại và gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề trước những thử thách trong năm thứ 8.

Năm cá nhân thứ 9

Sau 8 năm, giờ đây bạn đã đến với năm cuối cùng trong một chu kì 9 năm thần số học. Bạn sẽ đón nhận những phần thưởng, thành quả xứng đáng về những gì đã nỗ lực, học hỏi, sáng tạo, kỷ luật, phát triển,… trong suốt 8 năm qua.

Đây là năm tuyệt vời để bạn xoá bỏ các mối quan hệ không lành mạnh và các vấn đề cũ cũng cần xử lý triệt để. Bạn hãy buông bỏ quá khứ để nhường chỗ cho hiện tại và tương lai trong chu kì tiếp theo.

Năm thứ 9
Năm thứ 9

Năm cá nhân số 9 là năm đỉnh cao khép lại một đại vận, là năm để bạn lên kế hoạch chuẩn bị cho năm cá nhân số 1 tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn nên tập trung phát triển khả năng lắng nghe trực giác trong năm số 9 này.

Năm cá nhân số 9 đặc biệt quan trọng đối với những người có số 9 trong con số chủ đạo. Ở năng lượng của năm này, một số người sẽ cần phải học cách tha thứ và bao dung với cuộc sống và với cả chính bản thân mình.

Chỉ như vậy thì bạn mới có thể tìm được sự bình yên trong tâm hồn và có sức lực để tiến về phía trước. Một số khác nếu biết sống tích cực, họ sẽ dễ dàng bỏ lại quá khứ trong năm nay và chuẩn bị tốt cho tương lai. Có thể nói, đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu suy nghĩ về một tầm nhìn mới cho chu kỳ tiếp theo.

Lời khuyên cho các năm cá nhân trong năm thế giới 2023

Bạn cần biết rằng, cuộc sống luôn có những sự thay đổi liên tục và mỗi năm cá nhân sẽ có những đặc điểm và xu hướng phát triển khác nhau. Dưới đây là những lời khuyên dành cho các năm cá nhân ở năm 2023, bạn có thể tham khảo để có thể biết bản thân mình nên làm gì, nên phát triển ra sao để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Năm cá nhân 1: Năm 2023 là thời điểm để bạn phá bỏ những giới hạn bản thân, hãy đặt ra những mục tiêu, ước mơ, tập trung phát triển bản thân, trí tuệ và học hỏi những điều mới.

Năm cá nhân số 2: Trong năm 2023, bạn cần học cách luôn giữ bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó, bạn nên quyết đoán hơn khi đưa ra những lựa chọn, quyết định của mình thay vì quá tập trung lắng nghe ý kiến của người khác.

Năm cá nhân số 3: Lời khuyên dành cho những người có năm cá nhân số 3 ở trong năm 2023 là hãy chú ý đến sức khỏe. Ngoài ra, bạn cần phải biết cách kiểm soát những cám dỗ, thú vui tiêu khiển để tránh gặp sai lầm không đáng có. Đồng thời, bạn cần mở rộng khả năng sáng tạo cá nhân và cần kiềm chế cảm xúc để tránh nói ra những lời lẽ không hay khi bị bực tức.

Năm cá nhân số 4: Bạn cần lên kế hoạch cụ thể, nỗ lực kiên trì thực hiện để gặt hái thành công trong năm này. Đây cũng là năm bạn nên dành thời gian làm việc chăm chỉ, nỗ lực và đẩy mạnh tính trách nhiệm cho những gì mình đã đảm nhận.

Năm cá nhân số 5: Bạn hãy dành thời gian để chăm sóc, phát triển, thấu hiểu bản thân. Bạn hãy học cách đưa ra những quyết định khôn ngoan, kỹ lưỡng và kiên định với mục tiêu đã đặt ra. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến sức khỏe bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn và cân bằng đời sống nội tâm.

Năm cá nhân số 6: Bạn hãy mở lòng để lắng nghe lời khuyên và sự góp ý của người khác. Bên cạnh đó, bạn cần phải lập kế hoạch rõ ràng, thực hiện từng bước để tránh bị lạc hướng và để hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra.

Năm cá nhân số 7: Trong năm 2023, bạn nên đẩy mạnh việc học tập, viết lách, nghiên cứu, phân tích và tổng hợp kiến thức. Đặc biệt, bạn không nên để mình phải chịu áp lực quá lớn trong công việc, bạn cần có sự nghỉ ngơi để hồi phục nhiều hơn trong năm 2023.

Năm cá nhân số 8: Bạn cần bổ sung thêm kiến thức chuyên môn để dễ dàng hơn trong việc phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, bạn nên rèn luyện về bản lĩnh để sẵn sàng đón nhận những thay đổi trong tư tưởng của bản thân.

Năm cá nhân số 9: Bạn hãy chấp nhận những điều đã diễn ra, chấp nhận rằng một chu kì 9 năm thần số học sẽ kết thúc và sẵn sàng tiến bước tới những thứ sắp xảy ra.

Như vậy, chuyên trang đã chia sẻ những thông tin về chu kì 9 năm thần số học trong bài viết trên. Hy vọng sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm những chặng đường tiếp theo trong 9 năm đời người bạn nên đi như thế nào, nên dừng lại để tập trung vào bản thân hay mạnh dạn bước ra ngoài. Để có thêm kiến thức về chủ đề thần số học, bạn đừng quên theo dõi website thường xuyên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *