Ý Nghĩa Tên Riêng Thông Qua Bảng Chữ Cái Thần Số Học

Bảng chữ cái thần số học giúp ta mở khóa bí ẩn trong tên gọi của mình. Cũng như ngày sinh, tên là một yếu tố quan trọng gắn liền với ta xuyên suốt cuộc đời. Mỗi chữ cái mang một giá trị khác nhau, những chữ cái này là cơ sở để tính 3 chỉ số chính là chỉ số sứ mệnh, chỉ số linh hồn và chỉ số nhân cách. Vậy cách quy đổi tên riêng ra số như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp những bí ẩn xung quanh bảng chữ cái trong thần số học.

Bảng Chữ Cái Thần Số Học

Tổng quan ý nghĩa bảng chữ cái thần số học

Như chúng ta biết, thế giới có rất nhiều yếu tố chứa đựng những thông điệp bí mật và tên riêng cũng không phải một ngoại lệ. Bằng cách giải mã bảng chữ cái thần số học, bạn có thể khám phá tính cách của mình cũng như những người xung quanh.

Khi một người sinh ra vào một ngày cụ thể nào đó, họ sẽ mang năng lượng của tổng những con số trong ngày sinh. Có thể xem đây là bức tranh sơ bộ về tính cách mà một người mang theo trong cuộc đời. Để có một bức tranh hoàn chỉnh, tên riêng cũng góp một phần không nhỏ.

Mỗi chữ cái từ A – Z được liên kết tương ứng với các con số từ 1 – 9. Sử dụng những con số này, người ta có thể tính toán những chỉ số gắn liền với cuộc sống chúng ta như chỉ số sứ mệnh, chỉ số linh hồn, chỉ số nhân cách,… Từ đó sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu cũng như tính cách và khát vọng của bản thân.

Cách quy đổi bảng chữ cái thần số học

Để có thể quy đối tên riêng của mình ra số, trước tiên, hãy viết tên đầy đủ của bạn và dựa vào bảng sau để quy đổi từng chữ cái với giá trị số tương ứng.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Sau đó tùy vào các chỉ số cần tính mà cộng từng số lại với nhau để có tổng giá trị cho tên riêng của bạn. Tổng giá trị này có thể sẽ có nhiều hơn một chữ số, vì vậy bạn hãy cộng các chữ số của số này vào cho đến khi có được một chữ số ngoại trừ 10, 11, 22 sẽ giữ nguyên.

Ví dụ người có tên là Phạm Thị Huệ cần tính chỉ số sứ mệnh thì sẽ được quy đổi như sau:

P

H

A

M

T

H

I

H

U

E

7

8

1

4

2

8

9

8

3

5

Chỉ số sứ mệnh = (7 + 8 + 1 + 4) + (2 + 8 + 9) + (8 + 3 + 5)

= 20 + 19 + 16

⇒ 2 + 10 + 7 ⇒ 2 + 1 + 7 = 10

Vậy chỉ số sứ mệnh của Phạm Thị Huệ là 10

Chỉ số ảnh hưởng bởi bảng chữ cái thần số học

Để thấu hiểu hơn về ảnh hưởng của tên riêng đối với cuộc sống của mình qua các chỉ số, sau đây là một vài phân tích về những chỉ số ảnh hưởng bởi bảng chữ cái thần số học.

Bảng Chữ Cái Thần Số Học
Cách tính chỉ số sứ mệnh bằng bảng chữ cái thần số học

Chỉ số sứ mệnh

Sau khi quy đổi các chữ cái theo bảng chữ cái trong thần số học ra các con số, tổng của chúng là chỉ số sứ mệnh.

Ví dụ người có tên là Phạm Thị Huệ cần tính chỉ số sứ mệnh thì sẽ được quy đổi như sau:

P

H

A

M

T

H

I

H

U

E

7

8

1

4

2

8

9

8

3

5

Chỉ số sứ mệnh = (7 + 8 + 1 + 4) + (2 + 8 + 9) + (8 + 3 + 5)

= 20 + 19 + 16

⇒ 2 + 10 + 7 ⇒ 2 + 1 + 7 = 10

Vậy chỉ số sứ mệnh của Phạm Thị Huệ là 10

Chỉ số này nằm trong những chỉ số quan trọng trong thần số học. Số sứ mệnh tác động vào mọi giai đoạn cuộc đời, tiết lộ ý nghĩa cuộc đời bạn.

Ngoài ra, chỉ số này nói lên những thử thách, bài học mà bạn phải trải qua trên hành trình của mình. Con số sứ mệnh cho biết ta phải làm gì khi đến thế giới này. Chỉ số này vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của mỗi chúng ta.

Chỉ số sứ mệnh 1

Đây là những người độc lập, có ý chí, sức mạnh, lòng quyết tâm, sự sáng tạo và kỷ luật. Dựa vào bảng chữ cái thần số học, những người mang chỉ số sứ mệnh 1 là một nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Chỉ số sứ mệnh 2

Trong bảng chữ cái trong thần số học, những người mang chỉ số sứ mệnh 2 có vai trò liên kết mọi người lại với nhau. Họ thích những nơi có bầu không khí hài hòa, an toàn và đầy tình yêu thương.

Chỉ số sứ mệnh 3

Nếu quy đổi bảng chữ cái thần số học ra tổng là con số 3, thì họ có sức sáng tạo rất lớn. Những người này luôn lạc quan, sáng tạo và vô cùng nhiệt huyết.

Chỉ số sứ mệnh 4

Là những người chăm chỉ, trung thực, có kế hoạch, tận tâm và đáng tin cậy

Chỉ số sứ mệnh 5

Vô tư, thích phiêu lưu mạo hiểm, cầu tiến là những đặc điểm nổi bật của con số sứ mệnh 5. Mục tiêu của họ là được sống hết mình để có thể trải nghiệm thật nhiều.

Chỉ số sứ mệnh 6

Món quà mà vũ trụ ban tặng cho những người có tổng 6 theo cách quy đổi bảng chữ cái thần số học là tình yêu thương, lòng trắc ẩn.

Chỉ số sứ mệnh 7

Nếu có tổng sau khi quy đổi bảng chữ cái trong thần số học là 7, họ là những cá nhân được dẫn dắt bằng trực giác của mình. Họ tri thức, can đảm và là những nhà tư tưởng tuyệt vời.

Chỉ số sứ mệnh 8

Đây là những người được có sự liên kết lớn với cuộc sống vật chất. Họ luôn có trong mình động lực, quyết tâm và khả năng lãnh đạo tài ba.

Chỉ số sứ mệnh 9

Số 9 là đại diện cho lòng trắc ẩn, nhân ái. Những ai có con số sứ mệnh 9 luôn thích làm từ thiện, cho đi và giúp đỡ người khác.

Chỉ số sứ mệnh 11

bạn là một nhà giao tiếp xuất sắc, tinh thần và trực giác cao và là một người hòa giải tận tâm

Chỉ số sứ mệnh 22

số 22 là biểu tượng của sự cân bằng và chính xác một cách gần như tuyệt đối.

Chỉ số linh hồn

Bảng Chữ Cái Thần Số Học

Chỉ số linh hồn là sự khao khát sâu trong con người. Nó cho biết điều gì mới khiến bản thân thực sự cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn. Những con số linh hồn đại diện cho số phận của bạn và mục đích ta đến trái đất làm gì.

Nếu biết được con số linh hồn của mình, bạn sẽ không bị mất định hướng trong cuộc sống. Khi quy đổi chữ cái trong bảng chữ cái thần số học, ta chỉ cộng những chữ cái nguyên âm để được tổng là con số linh hồn.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Lưu ý: Những chữ cái nguyên âm được bôi đỏ

Chỉ số linh hồn 1

Khi con số 1 xuất hiện trong chỉ số này, bạn khao khát được trở thành một cá nhân độc lập, luôn hiểu rõ cá tính độc đáo của riêng mình và sở hữu tư duy, suy nghĩ khoáng đạt.

Chỉ số linh hồn 2

Nếu tổng các nguyên âm trong tên riêng của bạn theo quy đổi bảng chữ cái thần số học là con số 2, bạn mong muốn trở thành người kiến tạo hòa bình, là người thúc đẩy sự cân bằng và hòa bình trong các mối quan hệ.

Chỉ số linh hồn 3

Sở hữu con số linh hồn 3, bạn khao khát thể hiện bản thân, đồng thời sử dụng khả năng giao tiếp và sáng tạo của mình để mang lại niềm vui cho thế giới.

Chỉ số linh hồn 4

Khi tính được chỉ số linh hồn 4 qua bảng chữ cái trong thần số học, sâu thẳm trong trái tim mình, tất cả những gì linh hồn bạn muốn là có sự ổn định về mọi thứ.

Chỉ số linh hồn 5

Trong sâu thẳm trái tim người mang con số linh hồn 5 là khát khao muốn chinh phục những điều mới mẻ, sống hết mình và tận dụng tối đa mọi trải nghiệm.

Chỉ số linh hồn 6

Thông qua bảng chữ cái trong thần số học tính được con số linh hồn 6, bạn mong muốn trở thành người chăm sóc, người phụng sự, hỗ trợ người khác bằng tình yêu thương.

Chỉ số linh hồn 7

Đây là những người có linh hồn muốn khám phá mọi thứ đến tận cùng. Con số linh hồn 7 muốn là người chiêm nghiệm, khám phá những bí mật.

Chỉ số linh hồn 8

Các nguyên âm trong bảng chữ cái thần số học tiết lộ bạn có mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh, sống theo những lý tưởng cao đẹp.

Chỉ số linh hồn 9

Bạn khao khát được góp phần làm cho thế giới này tốt đẹp hơn, muốn sử dụng mọi cơ hội mình có được để thúc đẩy hòa bình.

Chỉ số linh hồn 11

Là một người có khả năng nhìn xa trông rộng, đưa ra cái nhìn sâu sắc về con người và tình huống, giúp mọi thứ đi đúng hướng. Duy tâm và nhạy cảm, họ luôn tìm kiếm hòa bình và sự hài hòa, làm việc vì những điều tốt đẹp hơn.

Chỉ số linh hồn 22

Đây là người mang một năng lượng to lớn, có nghĩa là khi bạn có con số này, bạn có những trách nhiệm cố hữu sẽ thúc đẩy bạn đạt được mục đích cuộc sống của mình. Số linh hồn 22 được gọi là bậc thầy kiến tạo vì họ luôn có những ý tưởng lớn chảy trong suy nghĩ.

Chỉ số nhân cách

Bảng Chữ Cái Thần Số Học

Chỉ số nhân cách là đại diện cho “vẻ bề ngoài” hoặc khía cạnh con người mà người khác thấy được ở bạn. Bởi vì bạn chủ động thể hiện hình ảnh của mình trong mắt mọi người, nên số nhân cách không phải lúc nào cũng phản ánh bản chất bên trong của bạn. Thay vào đó, nó phản ánh ấn tượng do vẻ ngoài của bạn tạo ra, những gì bạn lựa chọn để thể hiện và cách bạn được người khác nhìn nhận. Chỉ số nhân cách được tính từ các phụ âm trong tên khai sinh, dựa vào cách quy đổi bảng chữ cái thần số học.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Lưu ý: Những chữ cái phụ âm được bôi đỏ

Chỉ số nhân cách 1

Nếu các phụ âm trong tên bạn sau khi được tính toán từ bảng chữ cái thần số học là số 1, bạn được xem là người kiên định, can đảm và mạnh mẽ. Trong mắt mọi người, bạn là người chịu trách nhiệm kiểm soát tình huống và sắp đặt mọi thứ.

Chỉ số nhân cách 2

Là người mang số nhân cách 2, bạn có thể được coi là người thúc đẩy sự hòa hợp trong gia đình, bạn bè, nơi làm việc hoặc cộng đồng của mình. Bạn xuất hiện trong hình ảnh của một người thành thật, dễ mến và tốt bụng, những người xung quanh luôn tin tưởng và chia sẻ cùng bạn những điều thầm kín trong lòng.

Chỉ số nhân cách 3

Sau khi tính toán theo bảng chữ cái thần số học, chỉ số nhân cách 3 tiết lộ bạn có thể được coi là một người dí dỏm, hài hước, mang theo năng lượng chân thành, thân thiện và hòa nhã. Bạn thu hút như một thỏi  nam châm, lạc quan và quyến rũ, sự thanh thoát của bạn làm bừng sáng cả căn phòng.

Chỉ số nhân cách 4

Khi có chỉ số nhân cách 4, bạn có thể được coi là một người làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, có trách nhiệm, có thể dựa vào, trung thực và đáng tin cậy.

Chỉ số nhân cách 5

Bạn có một phong thái năng động và tự tin, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai về bất cứ điều gì. Bạn là một người hướng ngoại, rất thu hút và quyến rũ, nhưng cũng có thể dễ bị phân tâm hoặc buồn chán.

Chỉ số nhân cách 6

Dựa vào bảng chữ cái trong thần số học, khi tính được chỉ số nhân đạo 6, bạn có thể được coi là người chu đáo, đáng tin cậy mà người khác có thể tìm đến trong những lúc cần thiết.

Chỉ số nhân cách 7

Mọi người nhìn nhận bạn là người thông minh, bí ẩn và hấp dẫn. Một số người có thể coi bạn là một câu đố khó hiểu mà họ muốn tìm ra câu trả lời. Bạn xuất hiện với hình ảnh của một nhà tư tưởng, có nội tâm sâu sắc, người có triết lý độc đáo về cuộc sống.

Chỉ số nhân cách 8

Con số 8 xuất hiện sau khi cộng các phụ âm đổi từ bảng chữ cái thần số học, mọi người nhìn nhận bạn là người tự tin, có năng lực và mạnh mẽ. Bạn thường trở thành người phụ trách, là người kiểm soát tình huống và hoàn thành mọi công việc.

Chỉ số nhân cách 9

Sở hữu Số Nhân Cách 9, trong mắt mọi người, bạn là người lôi cuốn và tốt bụng. Bạn có thể trở thành một người hào phóng cho đi tiền bạc, sự quan tâm và thời gian, nhưng đôi khi lại quá nhạy cảm, dễ xúc động và thất thường.

Chỉ số nhân cách 11

Bạn được hướng dẫn bởi sức mạnh bên trong, nó giúp bạn kết nối với những người khác và phần còn lại của vũ trụ. Bạn cho phép mình được hướng dẫn người khác bởi trái tim của bạn và bởi năng lượng mà người khác cung cấp cho bạn. Bạn có tiềm năng về nhiều thứ trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ thấy mình cực kỳ giỏi trong việc giúp người khác nhận ra họ cũng tuyệt vời như thế nào.

Chỉ số nhân cách 22

Bạn thường thể hiện hình ảnh của một người có tầm nhìn. Bạn thích nói đến những bức tranh lớn, và ở bạn cũng có tính hành động cao. Đôi khi người khác sẽ thấy bạn khá căng thẳng và nhạy cảm. Bạn thường chọn cách ăn mặc chỉnh chu và tinh tế khi gặp gỡ

Trên đây là những thông tin liên quan đến bảng chữ cái thần số học. Khi bạn biết mình là ai, tại sao lại ở đây, sứ mệnh của mình là gì bạn có thể phát huy hết khả năng của bản thân. Điều này làm tăng rung động năng lượng trong bạn và cho phép bạn cải thiện cuộc sống. Vậy còn chần chừ gì nữa, truy cập ngay vào website Tra cứu thần số học Việt Nam để tìm hiểu chi tiết hơn về thần số học của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *