Bói Tình Yêu Theo Thần Số Học – Giải Pháp Vun Đắp Tình Yêu 2 Người

Bói tình yêu theo thần số học đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích về tính cách của đối phương. Đây là công cụ sẽ giúp bạn biết được tỷ lệ tương hợp giữa mình và nửa kia ra sao. Qua việc coi bói tình yêu bạn sẽ tìm được giải pháp vun đắp tình yêu của bản thân. Nếu bạn vẫn thắc mắc rằng bói tình yêu trong thần số học là gì? Có uy tín không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bói tình yêu theo thần số học là gì?

Bói tình yêu thần số học là công cụ dựa trên thần số học để đưa ra những thông tin về đặc điểm tính cách của 2 bạn. Phương pháp bói này thông qua phân tích tên và ngày sinh dương lịch của bạn và đối phương cho biết sự tương hợp của 2 người.

Bói tình yêu theo thần số học chính xác cho cặp đôi đang yêu
Bói tình yêu thần số học chính xác cho cặp đôi đang yêu

Xem con số chủ đạo của bạn

[thansovietnam]

 

Bói tình yêu sử dụng trong thần số học như thế nào?

Với công cụ bói tình yêu theo thần số học bạn sẽ nắm được thông tin về điểm mạnh, điểm yếu, tính cách của một người. Công cụ này cho phép bạn bói theo tên thật và ngày sinh dương lịch để tìm ra điểm tương đồng giữa mình và người ấy.

Bói tình yêu theo tên xem tỉ lệ hợp nhau giữa hai người

Nhiều cặp đôi đang yêu cho rằng bói tình yêu là phương pháp để cả 2 hiểu nhau hơn. Bởi các chuyên gia về thần số học sẽ giúp bạn đánh giá chính xác những bí mật ẩn chứa sau mỗi cái tên.

Chỉ số sứ mệnh

Bói tình yêu theo tên cho biết chỉ số sứ mệnh của một người. Điều này sẽ giúp bạn biết rõ tương lai của đối phương trước khi đưa ra quyết định gửi gắm cuộc đời của mình cho họ hay không. Ngoài ra, bạn có thể giúp một nửa của mình biết và thực hiện sứ mệnh mà vũ trụ đã ban tặng, đem đến những cải thiện tích cực. Nhờ vậy, bạn có thể nhận lại một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn với người ấy.

bói tình yêu theo thần số học
Bói tình yêu cho biết chỉ số sứ mệnh của bạn và nửa kia

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn thể hiện sự khao khát sâu thẳm bên trong con người bạn. Nó cho biết điều gì mới khiến bản thân cảm thấy đầy đủ và trọn vẹn. Chỉ số này giúp bạn chinh phục đối phương dễ dàng hơn vì biết được mong muốn thực sự của họ.

bói tình yêu theo thần số học
Chỉ số linh hồn thể hiện sự khao khát bên trong nội tâm

Chỉ số nhân cách

Chỉ số nhân cách đưa ra những gợi ý quan trọng để bạn biết mình và người ấy có hợp nhau hay không. Ngoài ra, bói tình yêu theo thần số học mang đến những lời khuyên hữu ích giúp bạn thay đổi bản thân theo chiều tích cực. Phương pháp bói này đã giúp rất nhiều cặp đôi đang yêu thêm gắn kết tình cảm vì tạo nên sự thấu hiểu nhau cao.

bói tình yêu theo thần số học
Chỉ số nhân cách phản ánh cảm nhận của mọi người về bạn

Bói tình yêu theo thần số học dựa vào ngày sinh

Bên cạnh bói tình yêu theo tên, bói tình yêu dựa vào ngày sinh cũng là một gợi ý rất đáng để quan tâm. Bởi vì những đặc điểm sau:

Chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời giúp bạn thấu hiểu người ấy về những gì họ phải trải qua như: Áp lực, mệt mỏi, khó khăn…Từ đó, bạn sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc và an toàn cho họ. Mặt khác, chỉ số đường đời cho bạn những chỉ dẫn đáng giá để thay đổi vận mệnh xấu của bản thân trong tương lai.

bói tình yêu theo thần số học
Chỉ số đường đời gắn liền với mỗi con người từ khi sinh ra cho đến khi mất đi

Chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ cho biết cách bạn và người ấy nhìn nhận về một vấn đề trong cuộc sống theo hướng tích cực hay tiêu cực. Đây cũng là gợi ý để 2 bạn hoàn thiện bản thân tốt hơn, cùng tìm ra tiếng nói chung và giữ gìn mối quan hệ lâu bền.

bói tình yêu theo thần số học
Chỉ số thái độ thể hiện góc nhìn, cảm nhận của hai bạn về thế giới

Năng lực tự nhiên

Xem bói tình yêu theo thần số học giúp bạn xác định rõ năng lực tự nhiên của một người. Đây là gợi mở giúp bạn và người ấy biết phát huy thế mạnh hiếm có của bản thân. Đồng thời biết được những điểm yếu và tìm cách cải thiện.

bói tình yêu theo thần số học
Năng lực tự nhiên là khả năng vốn có của hai bạn

4 chỉ số quan trọng trong bói tình yêu theo thần số học

Dưới đây là 4 chỉ số quan trọng xuất hiện trong bói tình yêu thần số học:

Chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời là con số đại diện cho mỗi người, quyết định mọi thứ từ khi sinh ra đến lúc mất đi. Những sự kiện xảy ra đều có thể tìm được khi tính toán bằng thần số học. Trong bói tình yêu chỉ số này quyết định tỷ lệ hợp nhau giữa 2 người. Nếu bạn và người ấy có độ tương hợp cao thì sẽ dễ tìm thấy điểm chung, ngược lại độ tương hợp thấp sẽ khó có tiếng nói chung.

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn là nội tâm sâu thẳm, thầm kín nhất của mỗi người và nó khó bộc lộ ra bên ngoài. Chỉ số này cho biết mong muốn thật sự của trái tim 2 bạn. Nếu cả 2 hợp nhau về chỉ số này sẽ giúp mối quan hệ tình cảm trở nên ngọt ngào, thấu hiểu và hạnh phúc.

Chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ là cách bạn phản ứng với mọi thứ bạn gặp phải. Khi tính toán chỉ số này sẽ cho bạn biết mình có cách hành xử và phản ứng như thế nào khi gặp vấn đề trong cuộc sống. Từ đó, tìm ra cách rèn luyện bản thân theo chiều hướng tốt nhất. Trong tình yêu, chỉ số thái độ cho biết cách 2 bạn đối mặt với những bất đồng quan điểm như thế nào. Từ đó, sẽ có những lời khuyên để cả 2 cùng thay đổi.

Chỉ số sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh là những gì bạn dành cả đời để theo đuổi. Nếu chỉ số sứ mệnh bạn và người ấy tương hợp thì có thể cùng nhau nỗ lực đạt được ước muốn. Mặt khác, tương khắc sẽ làm phát sinh sự cãi vã, bất đồng của cả 2 nên cần phải kiên nhẫn tìm ra hướng giải quyết trước mọi vấn đề.

Bói tình yêu theo thần số học có chính xác không?

Bói tình yêu theo thần số học có đúng không? Chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những lý giải cho vấn đề này, mời quý độc giả cùng theo dõi:

Có căn cứ cụ thể

Khác hẳn với các cách coi bói thông thường như: Tarot, bói tiền, bói cau,…Bói tình yêu thần số học có căn cứ cụ thể. Bởi vì, đây là ngành khoa học được nhà toán học thiên tài Pytago đề xướng. Thông qua phương pháp bói này sẽ giúp hai người đang yêu thấu hiểu nhau hơn khi biết được ưu điểm và nhược điểm của đối phương.

Bói tình yêu trong thần số học sử dụng các công cụ hiện đại, thuật toán phức tạp kết hợp với các chuyên gia đầu ngành. Thần số học sẽ giúp bạn luận giải chi tiết các chỉ số đường đời, chỉ số sứ mệnh, chỉ số thái độ…Ứng với họ tên khai sinh và ngày tháng năm sinh dương lịch. Dựa vào cách đánh giá khách quan và có căn cứ từ bói tình yêu sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian vào một mối quan hệ vô bổ.

Công cụ bói đưa ra đánh giá chi tiết và khách quan nhất

Trang web tracuuthansohoc.com.vn là một trong những địa chỉ coi bói tình yêu theo thần số học uy tín nhất được nhiều người lựa chọn. Lý do website này được nhiều người tin tưởng là bởi vì:

  • Kết quả tra cứu cho biết chính xác điểm mạnh, điểm yếu của 2 người.
  • Đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để cải thiện mối quan hệ.
  • Biết được ý nghĩa về sự xuất hiện của mình trên cuộc đời này qua các chỉ số.
  • Bạn biết được đối phương là người sống như thế nào, có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Tính cách của mỗi người thông qua con số chủ đạo

Mỗi con số mang một tần số năng lượng khác nhau từ vũ trụ và mỗi người sinh ra đều có con số chủ đạo mang những đặc điểm nổi bật riêng biệt. Do vậy, hãy cùng khám phá tính cách của mỗi người thông qua con số chủ đạo trong bói tình yêu thần số học nhé!

Số chủ đạo 1

Bói tình yêu theo thần số học cho biết người sở hữu số chủ đạo 1 thuộc tuýp người thiếu tự tin. Do vậy, nếu bạn sở hữu con số này rất cần người khác khen ngợi, động viên và cổ vũ tinh thần vì sẽ giúp hạn chế sự tự ti. Trong mối quan hệ tình cảm, đối phương sẽ giữ vai trò quan trọng nhằm đánh thức năng lực tiềm tàng của số chủ đạo 1. Chỉ cần được cổ vũ, động viên và khích lệ tinh thần thì bạn có thể đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

thần số học số 1
Số chủ đạo 1 cần được đánh thức năng lực bẩm sinh

Số chủ đạo 2

Số chủ đạo 2 luôn quan tâm đến người mà bạn yêu thương và đặc biệt coi trọng mối quan hệ tình cảm. Vì là người nhạy cảm nên bạn thường có xu hướng bị ảnh hưởng và phụ thuộc vào tình cảm của người khác. Môi trường sống, các mối quan hệ xung quanh dễ làm số 2 cảm thấy tổn thương và buồn bã. Khi yêu một người bạn sẵn sàng gạt bỏ những hoài bão, ước mơ của mình và chấp nhận sống một đời bình thường bên người yêu.

thần số học số 2
Sự nhạy cảm là yếu tố ảnh hưởng lớn đến mọi quyết định, suy nghĩ và hành động của số 2

Số chủ đạo 3

Số chủ đạo 3 khi yêu thường hết mình, mãnh liệt và mạnh mẽ. Bạn luôn tìm kiếm sự lắng nghe, sẻ chia từ đối phương. Khi được đáp ứng những nhu cầu này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu cuồng nhiệt hơn. Đôi khi trong cuộc sống số chủ đạo 3 sẽ mất phương hướng, khi đó bạn chỉ cần dừng lại, nghỉ ngơi và đợi thời điểm thích hợp để tiến lên. Bạn đừng chìm đắm vào những suy nghĩ tiêu cực hay giao tiếp với người sống tiêu cực vì có thể khiến cảm xúc của bạn đi xuống.

thần số học số 3
Số chủ đạo 3 trong bói tình yêu theo thần số học

Số chủ đạo 4

Bói tình yêu theo thần số học cho thấy bạn là người sống vô cùng ngăn nắp và cẩn thận. Cuộc sống luôn được sắp xếp có tổ chức theo một trình tự nhất định vì bạn không chấp nhận sự bừa bộn. Nếu bạn mang số chủ đạo 4 thi bạn thuộc tuýp người ghét sự giả dối, vì vậy trong mối quan hệ yêu đương bạn sẽ không chấp nhận bất kỳ sự lừa dối nào. Người yêu của bạn nên là người cổ vũ, khuyến khích bạn bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá những điều mới lạ.

thần số học số 4
Số chủ đạo 4 cần người bạn đời thấu hiểu và động viên mình

Số chủ đạo 5

Số chủ đạo 5 là người thích tự do, phiêu lưu và không thích sự gò bó. Bạn yêu thích sự di chuyển, những chuyến du lịch để khám phá những vùng đất mới. Trong tình yêu, cũng bởi sự tự do, dễ thay đổi của số 5 mà bạn được đánh giá là dễ ngoại tình nếu không được rèn luyện.

thần số học số 5
Con số chủ đạo 5 thích phiêu lưu, khám phá điều mới

Số chủ đạo 6

Bạn là người chín chắn, có trách nhiệm và thường chăm lo cho người khác. Đôi khi, bạn có xu hướng kiểm soát và quan tâm quá mức tới mọi người. Trong tình yêu, nếu muốn bắt đầu mối quan hệ với số 6 bạn phải là người có nhu cầu quan tâm, chăm sóc cao. Số chủ đạo 6 là người sống cởi mở, chịu khó tiếp thu những ý kiến góp ý để thay đổi bản thân tốt hơn.

thần số học số 6
Số 6 là người sống trách nhiệm, đáng tin cậy trong tình yêu

Số chủ đạo 7

Con số chủ đạo 7 có sức hấp dẫn cực kì tốt khiến ai cũng dễ bị cuốn vào. Bạn cần có người ở bên quan tâm, động viên và làm chỗ dựa tinh thần. Nếu không, bạn sẽ dễ gục ngã hay trốn tránh khỏi những biến cố trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn đặt niềm tin vào đối phương rất cao nên không chấp nhận bất kỳ sự lừa dối nào dù là nhỏ nhất.

thần số học số 7
Số chủ đạo 7 thích tìm hiểu về mọi thứ xung quanh và đặt niềm tin vào tình yêu

Số chủ đạo 8

Người sở hữu con số 8 đại diện cho sự giàu có và quyền lực. Bạn là người hướng ngoại, thích cái đẹp xa hoa. Do vậy, tiêu chí dành cho nửa kia của bạn là cần biết phô diễn vẻ đẹp của mình. Bởi vì theo thần số học số 8 những gì thể hiện ra bên ngoài như ngoại hình, dáng vẻ đều thể hiện tính cốt cách của bản thân. Trong tình yêu, số chủ đạo 8 là người cuồng nhiệt và lãng mạn. Bên cạnh đó, bạn là người cuồng công việc và muốn người ấy của mình có thể ở bên hỗ trợ.

thần số học số 8
Số 8 rất chú trọng vẻ ngoài của đối phương

Số chủ đạo 9

Số 9 chủ đạo là người có trái tim ấm áp và tấm lòng nhân hậu. Bạn là người lãng mạn, luôn tìm cách để đáp ứng những yêu cầu của đối phương miễn là họ cảm thấy vui vẻ. Ngoài ra, bạn là người luôn tự tìm cách vượt qua mọi khó khăn mà không cần nhờ sự giúp đỡ. Do vậy, nửa kia của bạn cần chủ động tìm hiểu những gì bạn phải vượt qua để có thể đi với nhau trên đoạn đường dài.

thần số học số 9
Tình yêu đối với số chủ đạo 9 là khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc

Trong bài viết này chúng tôi đã giải mã chi tiết về phương pháp bói tình yêu theo thần số học. Bằng cách xét tên khai sinh, ngày sinh dương lịch của 2 bạn sẽ cho biết độ tương hợp cao hay thấp. Điều này sẽ cho bạn biết mình và người ấy có thể đi cùng nhau đến bao xa. Mong rằng những kiến thức mà Tra cứu thần số học Việt Nam cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về bói tình yêu và tìm ra hướng đi đúng đắn cho mối quan hệ của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *