Chỉ số linh hồn trong thần số học – Hé lộ bí mật nội tâm con người 

Chỉ số linh hồn là một trong những chỉ số quan trọng trong thần số học Pitago. Chỉ số này cho biết nội tâm sâu thẳm bên trong con người và ảnh hưởng đến mọi quyết định trong suốt cuộc đời bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về con số linh hồn trong thần số học, bạn hãy cùng chuyên trang tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chỉ số linh hồn và ý nghĩa trong thần số học là gì?

Chỉ số linh hồn là một trong các chỉ số quan trọng mà bạn cần biết khi bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực thần số học. Trong thần số học, con số linh hồn đại diện cho những điều mà trái tim và tâm hồn bạn khao khát.

Chỉ số linh hồn mô tả những giấc mơ, hy vọng và mong muốn của bạn. Chỉ số này còn tượng trưng cho năng lượng tâm linh, nội lực của con người, bao gồm sự nhạy bén, sức mạnh về tinh thần và tâm hồn.

Chỉ số linh hồn thần số học
Chỉ số của linh hồn cho biết những gì mà bạn khao khát trong cuộc sống

Khi bạn biết số linh hồn của mình, bạn sẽ hiểu bạn muốn điều gì nhất? Bạn hợp với công việc nào? Việc gì quan trọng nhất với bạn? Bạn nên quyết định ra sao đối với những lựa chọn của cuộc đời từ công việc đến con đường tình duyên, hôn nhân gia đình.

Có thể nói, số linh hồn chính là chìa khóa mở ra những điều khao khát ẩn sâu bên trong con người bạn và giúp bạn đưa ra những phương hướng phát triển tốt hơn.

Hướng dẫn cách tính chỉ số linh hồn

Khi tính số linh hồn, bạn sẽ dựa vào họ tên được ghi trên giấy khai sinh để tính. Bên cạnh đó, bạn phải nắm được bảng quy đổi các chữ cái sang con số cụ thể. Bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới hoặc theo dõi hình minh họa để biết thêm thông tin về cách quy đổi.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Bảng quy đổi các chữ cái sang con số theo hệ thống số Pitago

Cách tính chỉ số linh hồn như sau:

  • Bạn cộng tất cả các chữ cái nguyên âm (nguyên âm bao gồm những âm sau: U, E, O, A, I) trong họ và tên sao cho được một chữ số từ 1 đến 9 và số 11, 22.
  • Trường hợp đặc biệt: Nếu chữ Y đứng bên cạnh nguyên âm U, E, O, A, I thì tính là phụ âm, còn lại tính là nguyên âm.

Chẳng hạn: Bạn tên Lê Hạ An, thì số linh hồn của bạn được tính như sau:

L E H A A N
5 1 1

Theo bảng trên, trong họ tên của bạn có 3 nguyên âm là:

  • Lê =>> có nguyên âm E = 5
  • Hạ =>> có nguyên âm A = 1
  • An =>> có nguyên âm A = 1

Như vậy, dựa theo bảng quy đổi hệ thống số Pitago thì số linh hồn của bạn là:

5 + 1 + 1 = 7.

Khám phá ý nghĩa của các con số trong chỉ số linh hồn

Các con số linh hồn sẽ bao gồm các số từ số 1 đến 9 và số 11, số 22. Mỗi con số đều mang đến một ý nghĩa riêng biệt, hé lộ về khát vọng bên trong tâm hồn của bạn. Để nắm được ý nghĩa các chỉ số của linh hồn trong nhân số học, bạn hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé!

Chỉ số linh hồn số 1

Số linh hồn 1 biểu thị cho sự độc lập và tự chủ, thúc giục bạn trở thành kiểu người mang phong thái của một lãnh đạo. Những người có chỉ số linh hồn 1 là người thông minh, đặt tiêu chuẩn cho bản thân khá cao và luôn tự tin vào khả năng vượt qua mọi khó khăn của mình.

Nếu bạn sở hữu số linh hồn 1, bạn có nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần đấu tranh mạnh mẽ. Sâu trong nội tâm, bạn luôn khao khát sự chiến thắng hoặc muốn được người khác thừa nhận năng lực.

Chỉ số linh hồn 1
Chỉ số linh hồn số 1

Tuy nhiên, năng lượng tiêu cực của số linh hồn 1 có thể thúc đẩy bạn trở thành một người độc đoán, ích kỷ và đôi khi sử dụng sự mạnh mẽ của mình để lấn át hoặc áp đặt người khác.

Chỉ số linh hồn số 2

Bạn là người khao khát được người khác yêu thương và cũng thích đem lòng tốt của mình trao cho người khác. Người có số linh hồn số 2 sẽ rất hạnh phúc khi yêu và được yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người coi trọng gia đình. Bạn thích chăm chút, chu đáo, tận tụy để xây dựng tổ ấm của mình được hạnh phúc, đủ đầy.

Chỉ số linh hồn 2
Người có số linh hồn 2 mong muốn được kết nối và giúp đỡ mọi người

Trong cuộc sống, chỉ số linh hồn số 2 cho biết bạn muốn trở thành người hòa giải, kết nối mọi người lại với nhau. Bạn muốn phát triển trong một môi trường hòa đồng, nơi mọi người không có sự toan tính, ganh đua.

Ngoài ra, những người có số linh hồn 2 thường sở hữu trực giác cực kỳ tốt. Bạn cảm nhận được hai mặt của vấn đề. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho số 2 có xu hướng lưỡng lự, chậm ra quyết định và đôi khi đánh mất nhiều cơ hội.

Chỉ số linh hồn số 3

Số linh hồn số 3 thích mang lại niềm vui cho người khác. Họ muốn mọi người được sống trong môi trường vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc, yêu thương. Nếu cuộc sống không có tiếng cười, người có chỉ số linh hồn số 3 sẽ cảm thấy khó chịu, bức bối.

Chỉ số linh hồn 3
Chỉ số linh hồn số 3

Những người số 3 có lối sống hướng ngoại nên họ sẽ rất thích nơi đông người, thích được hoạt náo và được mọi người tung hô. Họ thích thể hiện bản thân và sử dụng khả năng sáng tạo và giao tiếp của mình để mang lại điều tích cực cho mọi người.

Chỉ số linh hồn số 4

Số linh hồn 4 mang năng lượng điển hình cho mẫu người cầu toàn, mọi việc bạn thực hiện đều phải có kế hoạch rõ ràng cụ thể. Sâu thẳm bên trong tâm hồn, bạn muốn sự ổn định về tài chính, tình cảm và thể chất để có thể sống một cuộc sống ổn định, an toàn.

Với số 4 trong số linh hồn, bạn cũng thích mọi thứ phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, mọi khía cạnh đến tận cùng chân lý và rõ ràng. Bạn có xu hướng ghét những gì qua loa, cẩu thả, sự lộn xộn, vô tổ chức.

Chỉ số linh hồn 4
Chỉ số linh hồn số 4

Bên cạnh đó, người số 4 có nghị lực mạnh mẽ, thực tế và cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn được đánh giá là rất có tài trong việc tổ chức, hoạch định, kiến thiết. Những điều bạn làm đều chặt chẽ, có tính khả thi cao và đáng tin cậy.

Chỉ số linh hồn số 5

Những người có số linh hồn 5 muốn được thay đổi mỗi ngày, thích tự do phiêu lưu trải nghiệm mọi thứ. Họ là người có cảm xúc rất sâu sắc, khi những cảm xúc này được bộc lộ ra bên ngoài là khi người có chỉ số linh hồn 5 cảm thấy thăng hoa trong cuộc sống.

Chỉ số linh hồn 5
Người có số linh hồn 5 mong muốn được bày tỏ cảm xúc vốn có của mình

Số linh hồn số 5 thu hút mọi người nhờ sự hóm hỉnh, tinh thần không sợ hãi và sự lôi cuốn của bạn. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng cuồng nhiệt đam mê khám phá, hành động và cảm giác mạnh. Bạn thuộc kiểu người luôn tìm kiếm những gì mới mẻ tiếp theo và trải nghiệm, khai phá nó để làm cho đời sống tinh thần của bạn trở nên phong phú hơn.

Chỉ số linh hồn số 6

Chỉ số linh hồn số 6 tiết lộ bạn là người luôn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Bạn cảm thấy thỏa mãn khi được quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ mọi người. Bạn cũng là một người biết đồng cảm sâu sắc, yêu thương những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chỉ số linh hồn 6
Chỉ số linh hồn số 6

Những người có số linh hồn 6 muốn mang tình yêu, vẻ đẹp và sự hòa hợp lan tỏa đến mọi người, để họ cảm thấy hạnh phúc và được chữa lành. Một điều quan trọng nữa là bạn hãy dành cho bản thân nhiều tình yêu thương như cách bạn dành cho người khác, để cuộc sống thêm tốt đẹp.

Chỉ số linh hồn số 7

Bạn có số linh hồn 7, bạn được xem là một nhà thông thái. Bạn am hiểu nhiều thứ và hầu như những thắc mắc nào về cuộc sống bạn cũng có thể lý giải được. Bởi bạn có xu hướng tìm hiểu bản chất của vấn đề, tìm ra nguyên lý của sự việc và điều này làm bạn trở nên vui vẻ và thoả mãn.

Chỉ số linh hồn 7
Chỉ số linh hồn số 7

Những người mang linh hồn số 7 hay quan tâm đến lĩnh vực có tính huyền bí, tâm linh, triết lý. Bạn thường tìm kiến thức của triết học, tôn giáo, khoa học trái đất để nghiên cứu, tìm tòi thông tin và dung nạp chúng vào kho tàng tri thức của mình. Ngoài ra, người số 7 khá khó hiểu và không muốn chia sẻ nhiều những chuyện của bạn cho người khác.

Chỉ số linh hồn số 8

Với số 8 trong chỉ số linh hồn, bạn khao khát sự độc lập về tài chính, công việc ổn định và gia đình hạnh phúc. Nếu khía cạnh tài chính không được đảm bảo, bạn sẽ rơi vào trạng thái lo lắng, bất an.

Chính điều này đã tạo ra cho bạn áp lực kiếm tiền, do đó bạn có xu hướng tích lũy tài sản khi mình giàu có. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn được làm người lãnh đạo, thích kinh doanh và sống theo lý tưởng cao cả hơn.

Chỉ số linh hồn 8
Chỉ số linh hồn số 8 cho biết bạn muốn làm chủ, giàu có và giúp đỡ người khác

Những người có số linh hồn 8 có tính đấu tranh mạnh mẽ tiềm ẩn bên trong. Chính vì vậy, bạn hãy hướng năng lượng đó vào sự kiên trì, nỗ lực thay vì hướng nó đến những vấn đề gây tranh cãi, mâu thuẫn.

Chỉ số linh hồn số 9

Người sở hữu chỉ số linh hồn số 9 mong muốn được cống hiến, hy sinh vì lợi ích xã hội. Bạn cảm thấy hạnh phúc, toại nguyện khi được yêu thương, giúp đỡ người khác. Bạn cũng là người tình cảm, giàu lòng nhân hậu và tốt bụng. Bạn sẵn sàng cho đi mọi điều mình có, chính vì vậy bạn rất được mọi người tin tưởng, gần gũi hoặc noi theo.

Chỉ số linh hồn 9
Chỉ số linh hồn số 9

Ngoài ra, bạn có tố chất trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. Nếu bạn lựa chọn cho mình một chuyên môn cụ thể, bạn sẽ nỗ lực trau dồi, nghiên cứu, học hỏi để trở nên uyên bác.

Chỉ số linh hồn số 11

Người có số 11 là những người có sự sáng tạo và họ cảm thấy hài lòng nhất trong sự cân bằng giữa trí tuệ, tư duy và nghệ thuật. Tâm hồn của những người này thể hiện cả hai phẩm chất của số 1 là sự độc lập và người số 2 là sự duyên dáng, tình yêu.

Bên cạnh đó, người mang chỉ số linh hồn 11 muốn nắm giữ những thông tin, kiến thức về tâm linh. Họ quan tâm nhiều đến lĩnh vực khoa học bí truyền và thích khám phá những sự huyền bí.

Chỉ số linh hồn số 22

Số linh hồn 22 hé lộ bạn mong muốn được làm điều gì đó thật vĩ đại và to lớn, làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Bạn là người mang cả hai đặc điểm của số 2 là sự duyên dáng, tình cảm và số 4 là sự logic, thực tế. Ngoài ra, những người số 22 cảm thấy thỏa mãn khi họ được tìm tòi, học tập và chia sẻ hiểu biết của mình đến mọi người.

Trên đây là những thông tin về chỉ số linh hồn trong thần số học. Chuyên trang hy vọng sẽ giúp bạn biết được cách tính cũng như ý nghĩa của các con số chỉ trong số linh hồn. Để cập nhật thêm thông tin khác về nhân số học, bạn đừng quên truy cập vào website tracuuthansohoc.com.vn thường xuyên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *