Mũi tên hành động 7-8-9: Giải mã ý nghĩa theo thần số học

Mũi tên hành động 7-8-9 trong thần số học thể hiện sự đam mê tìm tòi những điều mới mẻ, thích đến những vùng đất mới để khám phá, trải nghiệm. Việc nắm được điểm mạnh, điểm yếu từ mũi tên này sẽ giúp bạn có kế hoạch đúng đắn hơn cho tương lai đồng thời khám phá được những khía cạnh mới của bản thân và cả những người xung quanh.

Trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng tra cứu thần số học Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của mũi tên 7-8-9 cũng như định hướng phát triển và nghề nghiệp phù hợp với người sở hữu mũi tên này, cùng theo dõi ngay nhé!

Cách nhận biết mũi tên hành động 7-8-9 trong thần số 

Mũi tên hành động 7-8-9 nằm trên trục đứng ngoài cùng phía bên phải của biểu đồ ngày sinh, được tạo thành từ ba số 7, 8, 9. Trong đó, số 7 nằm ở trục thể chất tượng trưng cho sự trải nghiệm, khám phá. Số 8 nằm ở trục tinh thần đại diện cho sự cảm xúc, trí tuệ, tâm linh và số 9 nằm trên trục trí não đại diện cho trách nhiệm, ước mơ, lý tưởng.

Cách nhận biết mũi tên hành động 7-8-9 trong thần số 
Cách nhận biết mũi tên hành động 7-8-9 trong thần số

Ưu điểm của mũi tên hành động 7-8-9

Người mang mũi tên hành động 7-8-9 là người năng động, nhiệt tình, thích sự bình yên. Họ yêu sự trải nghiệm, luôn mong muốn khám phá những điều mới mẻ, thậm chí có chút phiêu lưu, mạo hiểm.

Người có mũi tên 7-8-9 ưa thích sự năng động

Bạn là người thích di chuyển, muốn được đi đâu đó để khám phá và trải nghiệm. Bạn bị thu hút bởi những điều mới mẻ và thú vị. Bên trong con người bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nó luôn thôi thúc bạn đi đến những vùng đất mới, tham quan cảnh đẹp tuyệt vời và kết nối, giao lưu với những người bạn mới.

Có thể nói, một ngày trôi qua sẽ thật tẻ nhạt, nhàm chán nếu bạn bị trói buộc bởi những thứ lặp đi lặp lại. Đồng thời bạn cũng cảm thấy như có những sợi dây vô hình giam cầm đôi cánh muốn tung bay của bạn.

Ưu điểm của mũi tên hành động 7-8-9
Người có mũi tên 7-8-9 ưa thích sự năng động

Thu nạp những kiến thức mới, những điều tốt đẹp

Người mang mũi tên hành động 7-8-9 có sở thích du ngoạn nhiều nơi nên tiếp nhận được nhiều nguồn kiến thức mới để làm giàu thêm vốn sống của mình. Qua đó, họ thấy bản thân mình thay đổi theo hướng tích cực hơn, suy nghĩ và nhận thức cũng trở nên chín chắn và thấu đáo hơn. Đồng thời, điều này làm cho họ luôn tạo được ấn tượng tốt với người khác nhờ kiến thức sâu rộng mà họ lĩnh hội được trong quá trình ngao du.

Bên cạnh đó, người có mũi tên hành động 789 luôn cảm thấy hào hứng khi được tiếp xúc với những con người mới ở vùng đất mới. Họ ghét sự vô vị lặp lại trong cuộc sống hằng ngày. Họ cũng có xu hướng thích đi đó đây để giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực bên trong và đón nhận những điều mới mẻ hơn.

Người mang mũi tên 789 thích sự yên bình

Mặc dù những người sở hữu mũi tên hành động 7-8-9 mang nguồn năng lượng dồi dào nhưng họ luôn hướng đến sự yên bình hơn là một cuộc sống xô bồ và tấp nập. Khao khát của họ là được trở về nơi vùng quê, được thả mình vào cơn gió chiều, đắm chìm trong không gian mộc mạc, thanh bình. Những bữa cơm gia đình ấm cúng cũng là liều thuốc làm cho tinh thần họ thư thái hơn bao giờ hết.

Những người mang mũi tên 7-8-9 yêu sự hoà bình, họ học rộng, hiểu sâu, có tri thức và tư duy, nhưng lại khiêm tốn, không thích thể hiện bản thân. Họ không khoe khoang hay có hứng thú với sự đấu đá xô bồ. Họ yêu sự bình yên cả trong cuộc sống thường nhật và trong tâm hồn họ.

Nhược điểm của mũi tên hành động 7-8-9

Những người có mũi tên hành động 789 thường rơi vào trạng thái tâm lý không được vững vàng, dễ bị căng thẳng và khả năng chịu áp lực kém. Bạn cần phải khắc phục các vấn đề này mới có thể giúp bạn vượt qua được giới hạn của bản thân.

Nhược điểm của mũi tên hành động 7-8-9
Những người có mũi tên hành động 789 dễ bị căng thẳng, lo lắng

Có xu hướng rơi vào sự lo âu, căng thẳng

Người có mũi tên 7-8-9 thường dễ bị hồi hộp, lo lắng trước thời gian diễn ra sự kiện hay một dự định nào đó trong cuộc sống. Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ nhưng vì tâm lý bất ổn, căng thẳng đã khiến họ không thể hiện hết khả năng của bản thân để hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo.

Có thể nói, dù bạn có kiến thức rộng, hiểu biết sâu nhưng đến những thời khắc quan trọng mà không được phát huy hết năng lực thì rất tiếc nuối. Chính vì thế, bạn cần rèn luyện tâm lý ổn định và mạnh mẽ thể hiện khả năng của mình trong mọi việc, điều này cũng sẽ làm vị trí của bạn được nâng cao hơn trong mắt mọi người.

Không chịu được áp lực

Mũi tên hành động 7-8-9 thường lùi bước trước những áp lực trong cuộc sống. Đây là một điểm yếu rất lớn, nó ngăn cản sự phát triển của bạn trong xã hội này. Bởi vì nhịp sống luôn hối hả và tất bật, chỉ cần bạn đứng yên một lúc cũng bị bỏ lại phía sau. Dù trong bất kể lĩnh vực nào cũng đều có những áp lực riêng, nếu bạn cứ giữ mãi sự sợ hãi, chùn bước thì bạn không thể nào phát huy được hết những tiềm năng vô hạn của bản thân.

Mũi tên trống 7-8-9 trong thần số học nói lên điều gì?

Đối với những người khuyết trục hành động 7-8-9 thần số học hay còn gọi là mũi tên trống 7-8-9 có xu hướng thụ động và thích dựa dẫm vào người khác. Những người này ít có sự trải nghiệm, không có tinh thần trách nhiệm cao. Vì họ cho rằng sẽ có người khác có thể thay mình làm việc đó một cách hiệu quả hơn. Từ đó, người trống mũi tên 7-8-9 thường sẽ ỷ lại và luôn phụ thuộc vào người khác trong mọi việc.

Mũi tên trống 7-8-9 trong thần số học nói lên điều gì?
Người khuyết trục hành động 7-8-9 thường thụ động, thích ỷ lại vào người khác

Trường hợp với những đứa trẻ có mũi tên trống 7-8-9 trong thần số học thì bậc phụ huynh không nên quá nóng vội trong quá trình giáo dục. Cha mẹ cần khuyến khích con đăng ký tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao hoặc hoạt động xã hội, cộng đồng để cho con có nhiều sự trải nghiệm. Từ đó, con trẻ có thể trở nên năng động hơn và thu nạp được nhiều kiến thức, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm khi làm việc.

Ngoài ra, cha mẹ có thể giúp con khắc phục một cách toàn diện hơn khi bị trống mũi tên hành động 7-8-9 bằng cách chọn cho con một cái tên gọi hoặc tên danh xưng phù hợp theo thần số học. Thông qua việc đặt tên gọi hoặc tên danh xưng thích hợp, con sẽ có được trục hành động 789, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho con sau này.

Thiếu các con số trong mũi tên hành động 7-8-9 

Khi bạn thiếu một hay hai con số trên mũi tên hành động 7-8-9 trong thần số học có thể làm bạn trở thành con người thiếu trách nhiệm, hay trì trệ, thiếu quyết đoán,… Do đó, bạn cần học cách rèn luyện để cải thiện các thiếu sót của mình để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thiếu số 7

Nếu bạn bị thiếu số 7 trong mũi tên hoạt động 7-8-9 thì bạn phải cố gắng bổ sung năng lượng của con số 7 để lấp đầy khoảng trống này. Bằng cách bạn hãy chủ động đương đầu với những thử thách, thông qua đó mà rút ra bài học cho riêng mình.

Có hai cách để nói về ý nghĩa của người thiếu số 7 ở mũi tên 7-8-9 trong thần số học như sau:

Đầu tiên, có thể trong kiếp trước, người thiếu số 7 đã học được những bài học lớn của cuộc đời về sự hy sinh trong tình yêu, tiền bạc và thời gian nên kiếp này họ có thể không cần học nữa.

Trường hợp thứ hai là do kiếp trước người mất số 7 trong mũi tên hành động 7-8-9 đã không học được những bài học quý giá trong cuộc sống. Vì vậy, ở thời điểm này họ phải chủ động hơn để nhanh chóng hiểu được tầm quan trọng của sự hy sinh.

Ngoài ra, nếu bạn bị thiếu số 7 thì bạn nên thử sức với những hoạt động mới cả về học tập lẫn thể thao. Bạn hãy làm những việc bản thân mình chưa từng làm để tăng khả năng hành động và trải nghiệm, tích lũy kiến thức, vốn sống cho mình.

Nếu bạn bị thiếu số 7 thì bạn nên thử sức với những hoạt động mới cả về học tập lẫn thể thao
Nếu bạn bị thiếu số 7 thì bạn nên thử sức với những hoạt động mới cả về học tập lẫn thể thao

Thiếu số 8

Số 8 thần số học là con số tượng trưng cho trí tuệ và tài giỏi, thông minh. Do đó, những người không có số 8 trong mũi tên hành động 7-8-9 phải chú ý phát triển các kỹ năng mềm, trau dồi học hỏi tri thức để trở nên quyết đoán hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên học cách tự đưa ra quyết định, xử lý khéo léo các tình huống bất ngờ xảy ra để rèn luyện khả năng phản xạ. Những người thiếu số 8 trong trục hành động 7-8-9 cũng nên mạnh mẽ, cố gắng đương đầu với khó khăn cũng như biết chịu trách nhiệm với những việc mình đã làm. Đồng thời bạn cần phải nâng cao khả năng làm việc độc lập bằng cách đặt ra mục tiêu và nỗ lực, kiên trì đạt được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, người không có số 8 trong mũi tên 7-8-9 hãy học cách thể hiện cảm xúc và nói lời cảm ơn đến mọi người. Ngay cả khi bạn được giúp đỡ vì một việc nhỏ nhặt, bạn cũng nên cảm thấy biết ơn và hạnh phúc vì điều đó.

Bạn nên học cách cho và nhận để thấy rằng cuộc sống này rất tươi đẹp và có ý nghĩa. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký tham gia các hoạt động xã hội, tập thể để cải thiện khả năng giao tiếp, thảo luận và được kết nối với nhiều người hơn.

Người không có số 8 trong mũi tên 7-8-9 hãy học cách thể hiện cảm xúc và nói lời cảm ơn đến mọi người
Người không có số 8 trong mũi tên 7-8-9 hãy học cách thể hiện cảm xúc và nói lời cảm ơn đến mọi người

Thiếu số 9

Người thiếu số 9 trong mũi tên hành động 7-8-9 nếu không được nhắc nhở hoặc khuyến khích thì họ rất dễ mắc phải những sai lầm như sống không có trách nhiệm, lý tưởng hay hoài bão. Những người không có số 9 trên trục 7-8-9 cũng phải học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến ​​thức.

Bạn nên đặt ra mục tiêu lớn hơn trong công việc, cuộc sống và nỗ lực để đạt được chúng. Điều này không chỉ trở thành động lực, mà còn giúp bạn cảm thấy hào hứng, hạnh phúc và muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Bên cạnh đó, người không có số 9 thần số học nên học cách vui vẻ và yêu thương, quan tâm những người xung quanh. Bạn hãy luôn mỉm cười khi gặp gỡ mọi người để tạo ra những năng lượng tích cực giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Người thiếu số 9 trong mũi tên hành động 7-8-9 nên biết quan tâm giúp đỡ người khác hơn
Người thiếu số 9 trong mũi tên hành động 7-8-9 nên biết quan tâm giúp đỡ người khác hơn

Định hướng phát triển cho trẻ có mũi tên hành động 7-8-9

Khi bậc phụ huynh biết được trẻ sở hữu mũi tên hành động 7-8-9 hay bị trống trục 7-8-9 thì sẽ giúp cha mẹ định hướng phát triển cho trẻ dễ dàng hơn.

Trẻ có mũi tên hành động 7-8-9

Những đứa trẻ có mũi tên 7-8-9 thích hợp phát triển trong một môi trường hòa đồng, vui vẻ. Chúng không có khả năng thích nghi tốt với nơi có tiếng ồn hay những lời cãi vã, nặng lời. Các bạn nhỏ này ưa khám phá môi trường xung quanh, đặc biệt rất thích hòa mình với thiên nhiên.

Những đứa trẻ có mũi tên 7-8-9 thích hợp phát triển trong một môi trường hòa đồng, vui vẻ
Những đứa trẻ có mũi tên 7-8-9 thích hợp phát triển trong một môi trường hòa đồng, vui vẻ

Chính vì thế, bậc cha mẹ có con cái trong độ tuổi phát triển nên hạn chế những cuộc cãi vã, tránh tạo ra bầu không khí căng thẳng trong gia đình bởi điều đó sẽ là tác nhân gây ra những vết đen tinh thần, sự ám ảnh cho tâm lý của trẻ.

Bên cạnh đó, phụ huynh hãy nhẹ nhàng dạy dỗ, khuyên bảo trẻ thay vì quát mắng nặng lời để hạn chế gây ra những phản ứng tiêu cực. Hơn nữa, gia đình nên dành thời gian cho những hoạt động vui chơi, dã ngoại khơi dậy sự sáng tạo và khả năng tìm tòi, học hỏi của trẻ. Đồng thời cho trẻ có cơ hội được gần gũi với cỏ cây thiên nhiên. Những hoạt động như thế còn giúp gắn kết tình cảm gia đình nhằm tạo cho trẻ cảm giác bình an, yên tâm.

Trẻ có mũi tên trống 7-8-9

Trong thần số học, các bạn nhỏ có mũi tên trống 7-8-9 thường rụt rè, giao tiếp kém và hay ngại ngùng trước đám đông. Những bạn nhỏ này ít khi dám phát biểu nêu lên ý kiến hay chia sẻ với những người xung quanh. Trong học tập, trẻ cũng thường gặp khó khăn khi học một cách thụ động, thiếu tư duy sáng tạo. Chúng ít tìm tòi, nghiên cứu, mở rộng để hiểu vấn đề một cách sâu sắc mà chỉ tiếp nhận kiến thức một cách máy móc, thụ động.

Có thể nói, tính cách của con cái là một điều khó thay đổi một sớm một chiều nên cha mẹ phải thật sự quan tâm và kiên nhẫn khi dạy dỗ con. Các bậc phụ huynh hãy là người chủ động tương tác, gắn kết tình cảm với con trẻ, để chúng cảm thấy thật sự thoải mái khi trò chuyện.

Cha mẹ hãy động viên, khuyến khích con trẻ tham gia các hoạt động về thể chất. Sự vận động sẽ khiến chúng trở nên năng động hơn, hoạt bát và dạn dĩ hơn. Nếu có cơ hội, cha mẹ nên cho con mình theo học các lớp học năng khiếu theo sở thích của chúng. Bởi sự đam mê và khát khao theo đuổi những ước mơ sẽ là động lực to lớn giúp trẻ phát triển trong tương lai.

Các bạn nhỏ có mũi tên trống 7-8-9 thường rụt rè, giao tiếp kém và hay ngại ngùng trước đám đông
Các bạn nhỏ có mũi tên trống 7-8-9 thường rụt rè, giao tiếp kém và hay ngại ngùng trước đám đông, phụ huynh nên cho con tham gia hoạt động xã hội để cho con dạn dĩ hơn

Nghề nghiệp phù hợp với mũi tên hành động 7-8-9

Trong tương lai, những người có mũi tên hành động 7-8-9 hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề dựa vào sở thích và năng lực của bản thân. Họ sẽ có xu hướng phù hợp với các công việc ít sự tất bật, ít áp lực và khi họ làm những nghề liên quan đến vạn vật thiên nhiên thì càng khiến họ cảm thấy hạnh phúc, vui tươi. Chẳng hạn như nhà khoa học và chuyên gia môi trường, nhà thuỷ văn học, các nghề liên quan đến nghệ thuật giải trí, chăm sóc cây cảnh, nhà văn, tư vấn tâm lý,….

Nghề nghiệp phù hợp với mũi tên hành động 7-8-9
Nghề nghiệp phù hợp với mũi tên hành động 7-8-9

Như vậy, mũi tên hành động 7-8-9 thực chất chỉ là mũi tên riêng giúp bạn có thể định hướng và hiểu rõ hơn cá tính của mình, nó chưa nói lên hết được vận mệnh cuộc đời của bạn. Số phận nằm trong chính tay bạn, dù bạn có mũi tên thụ động hay mũi tên  hành động thì chỉ cần bạn có cái nhìn nhận đúng đắn về bản thân mình, khắc phục được những hạn chế thì có thể đạt đến sự thành công.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thông tin các mũi tên khác trong biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên thì hãy thường xuyên truy cập vào website tracuuthansohoc.com.vn để cập nhật thêm kiến thức hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *