Người sở hữu con số 4 trong biểu đồ ngày sinh sống rất nguyên tắc

Nếu bạn sở hữu số 4 trong biểu đồ ngày sinh chứng tỏ bạn là người sống rất thực tế và có nguyên tắc riêng. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thần số học, con số 4 đại diện cho sự gọn gàng, khả năng tổ chức và sắp xếp vấn đề. Vậy tần suất xuất hiện của số 4 trong biểu đồ sinh có ảnh hưởng như thế nào? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây của tra cứu thần số học nhé!

Đặc điểm của số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Theo biểu đồ ngày sinh, số 4 nằm giữa trục ngang thể chất (1 – 4 – 7) đại diện cho vật chất và thực tế. Bạn là mẫu người tỉ mỉ, thực tế và có óc tổ chức.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh cho thấy bạn ngăn nắp, thực tế và có nguyên tắc
Số 4 trong biểu đồ ngày sinh cho thấy bạn ngăn nắp, thực tế và có nguyên tắc

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh là con số không thể thiếu nếu bạn muốn tạo ra Mũi tên ý chí (4-5-6) hoặc Mũi tên thực tế (1-4-7). Ngược lại, khi thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh, bạn sẽ là người mơ mộng, không có tổ chức và thiếu kiên nhẫn ở một lĩnh vực nào đó. Mức độ thiếu kiên nhẫn sẽ còn phụ thuộc vào các con số khác như con số chủ đạo hay các mũi tên trong thần số học. 

Ví dụ: Người thiếu con số 4 nhưng lại có trục trí não  3 – 6 – 9 (Mũi tên trí tuệ) sẽ mất kiên nhẫn với những ai chậm hiểu. Tương tự, bạn thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh nhưng lại có trục tinh thần 2 – 5 – 8 (Mũi tên cân bằng cảm xúc) sẽ mất kiên nhẫn với những ai không thể điều khiển hoặc kiềm chế cảm xúc của mình.

Bạn có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách tập trung vào chi tiết, bao dung và quan tâm hơn đến nhu cầu của người khác.

Tần suất của số 4 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh 

Trường hợp xuất hiện 1, 2, 3 hoặc 4 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh đều có những ý nghĩa riêng. Vậy cụ thể đó là gì, mời bạn cùng chuyên trang tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây nhé!.

Số 4 xuất hiện 1 lần

Biểu đồ ngày sinh có sự xuất hiện của một con số 4 cho thấy bạn là người rất chủ động và thực tế. Bạn làm việc gì cũng hăng say, hăng hái, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến tổ chức, kỹ thuật, tài chính hoặc các hoạt động thể chất như làm vườn, xây dựng… Những hoạt động mà bạn lựa chọn theo đuổi và có khả năng thành thạo nhất thường được thể hiện qua con số chủ đạo.

Ngoài ra, những người sở hữu một con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường là người thực tế. Với bạn, lời nói phải đi liền với hành động, bạn không thích lý thuyết suông. Hơn thế nữa, bạn dễ hoài nghi và thường không tin vào những điều có vẻ quá mơ hồ. Bạn mất kiên nhẫn với những ai thích hứa hẹn nhưng không thực hiện hoặc dời hẹn từ ngày này sang tháng nọ.

Người có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường thích xúc tiến công việc ngay lập tức. Nếu như bạn có thêm một con số 7 nữa thì điều này gần như trở thành quy tắc bất di bất dịch đối với bạn.

Người có 1 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh là người thực tế, chủ động
Người có 1 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh là người thực tế, chủ động

Việc quá chú trọng vào vật chất khiến người có một con số 4 dễ trở nên thực dụng. Có thể nói, đây là một khía cạnh tiêu cực của những người sở hữu một số 4 trong biểu đồ ngày sinh, bạn cần vận dụng lòng kiên nhẫn vốn có của mình để tránh chạy theo chủ nghĩa vật chất. 

Cách tốt nhất để làm được điều này, bạn cần học cách kiên nhẫn và yêu thương mọi người nhiều hơn. Nói một cách khác, nếu bạn dành thời gian quan tâm người khác, bạn sẽ dần dần không còn màng nhiều đến những giá trị vật chất xung quanh mình nữa. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được các mối quan hệ chất lượng như tình bạn, tình yêu, đối tác… bền vững và lâu dài.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần

Nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn xuất hiện con số 4 hai lần cho thấy bạn đang có cái nhìn mất cân bằng về cuộc sống. Mọi thứ với bạn đều được quy về giá trị vật chất và thực tế. Vậy nên, điều mà người có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh nên học là cách cân bằng giữa ba khía cạnh: vật chất, tinh thần và trí não, như vậy bạn sẽ sống thoải mái, hài hoà hơn với cảm xúc, tư duy của chính mình.

Nếu bạn có con số chủ đạo nằm ở trục ngang trí não (3, 6, 9) hoặc trục ngang tinh thần (số 2, 5, 8) thì bạn có khả năng bẩm sinh trong lĩnh vực trí não hay tinh thần cao hơn những người có con số chủ đạo thuộc trục ngang thể chất (các số 4, 7).

Nhìn chung, nếu bạn có càng nhiều số 4 trong biểu đồ ngày sinh, bạn càng nên học cách cân đối giữa ba lĩnh vực nói trên. Khi chọn bạn bè, bạn nên tránh xa những người bạn tiêu cực và có khả năng tác động xấu đến mình. Ngược lại, bạn nên ở bên cạnh những người bạn biết trân trọng bạn và biết hướng tới những giá trị chân – thiện – mỹ, như thế cuộc đời của bạn sẽ được cân bằng và tốt đẹp hơn.

Người có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh mất cân bằng về cuộc sống
Người có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh mất cân bằng về cuộc sống

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 3 lần

Trường hợp xuất hiện 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh cho thấy bạn có tất cả những đặc điểm của 2 con số 4 nhưng ở cấp độ mãnh liệt hơn. Trong trường hợp này, bạn thường bị cột chặt với các giá trị vật chất, đến mức mỗi khi bạn có ý thức muốn thoát ra thì vẫn bị giá trị vật chất lôi kéo trở lại. Vì thế, bạn phải là người có ý chí mạnh mẽ, biết tiếp nhận sự chỉ dẫn tận tình của người khác thì mới có thể tập trung và phát triển hơn về mặt trí não, tinh thần hoặc tâm linh.

Những người sở hữu 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh còn là những người lao vào kiếm tiền bất chấp đến mức kiệt quệ. Bạn thường không nhận ra được bài học của mình là cần kiểm soát công việc để hiểu được các giá trị mà công việc mang lại chứ không phải là cày ngày cày đêm như thế. Khi nhận ra được điều này và có ý thức thoát khỏi nó, bạn sẽ học được cách cân bằng thể chất, tinh thần, trí não.

Bạn nên hiểu được giá trị công việc khi có 3 số 4 trong ngày sinh
Bạn nên hiểu được giá trị công việc khi có 3 số 4 trong ngày sinh

Bên cạnh đó, người có 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường có khuynh hướng yếu 2 chân, do đó, bạn thường đặt trọng tâm lên phần chi dưới. Bạn cần quan tâm đặc biệt đến đầu gối, cố chân và bàn chân.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần

Trường hợp có 4 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường khi hiếm xảy ra, nếu có những người này đã khá lớn tuổi hoặc ở tương lai xa. Cụ thể là họ có ngày sinh 14/04/1944, 24/04/1944, 24/04/2044… mới xuất hiện trường hợp này.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần rất hiếm khi xảy ra
Số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần rất hiếm khi xảy ra

Theo các chuyên gia thần số học, người sở hữu càng nhiều con số 4 thì tính thực tế, vật chất càng cao. Bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc khi cuộc sống dư giả, giàu có, vật chất càng nhiều càng tốt. 

Bên cạnh đó, khi bạn sở hữu 4 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh, cuộc sống của bạn ngày càng mất cân bằng bởi cái gì có nhiều quá cũng không tốt. Để cải thiện được điều này, bạn cần phải có sự giúp đỡ hết sức kiên trì, nhẫn nại và chân thành từ người thân, bạn bè xung quanh. 

Trên đây là tất tần tật thông tin về đặc điểm của số 4 trong biểu đồ ngày sinh và ý nghĩa tần suất xuất hiện của chúng. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị hữu ích. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết nhé, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Mong rằng bạn sẽ theo dõi và đón đọc thêm nhiều bài viết tiếp theo của chuyên trang.

Rate this post
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *