Khám phá ý nghĩa của chỉ số số mệnh trong thần số học 

Chỉ số số mệnh có thể giúp bạn hiểu được mục đích sống của mình trên cuộc đời này. Con số này được tạo thành từ họ tên của bạn thông qua cách tính trong thần số học Pitago. Vậy chỉ số sứ mệnh là gì? Cách tính như thế nào? Ý nghĩa mỗi con số sứ mệnh trong thần số học ra sao? Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Chỉ số sứ mệnh là gì?

Chỉ số số mệnh (hay còn gọi là chỉ số sứ mệnh) cho biết bạn sinh ra để làm gì và trở thành ai trong cuộc đời này. Chỉ số này tiết lộ cách để bạn đạt được các mục tiêu lớn nhỏ trong cuộc sống và cho bạn biết sức mạnh, năng lực của bạn là gì? Đồng thời, con số sứ mệnh còn cho hé lộ những bài học cần phải trải qua hoặc những kinh nghiệm mà bạn cần phải có để gặt hái được thành công.

Chỉ số sứ mệnh thần số học
Chỉ số sứ mệnh cho biết cách để bạn đạt được mục tiêu

Không những thế, con số sứ mệnh còn cho chúng ta thấy được mục đích sống, những ưu khuyết điểm của bản thân mỗi người khi bước vào đời. Chỉ số sứ mệnh cũng là một yếu tố để giúp bạn định hướng công việc phù hợp theo thần số học nghề nghiệp.

Có thể nói, con số sứ mệnh là một trong những chỉ số quan trọng trong nhân số học. Khi bạn biết được ý nghĩa của chúng sẽ giúp bạn biết cách phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để hoàn thiện bản thân hơn.

Cách tính chỉ số số mệnh đơn giản

Chỉ số số mệnh được tính dựa vào họ tên trên khai sinh của bạn. Để có thể dễ dàng tính toán con số sứ mệnh, bạn sẽ dựa vào bảng hệ thống số Pitago để quy đổi các chữ cái trong họ tên của mình qua chữ số. Bạn có thể tham khảo bảng quy đổi số trong hình minh hoạ bên dưới.

Cách tính con số sứ mệnh như sau:

Chỉ số sứ mệnh = Tổng các con số được quy đổi từ họ tên của bạn.

Sau khi bạn đã có các con số tương ứng theo tên của bạn, thì hãy cộng chúng lại với nhau, cho đến khi kết quả xuất hiện một con số từ 1 đến 9. Trường hợp, bạn tính ra số 11 và 22 thì giữ nguyên vì đây là con số đặc biệt.

Ví dụ: Bạn tên Lê Ánh Minh thì chỉ số sứ mệnh của bạn tính như sau:

Dựa vào bảng quy đổi hệ thống số Pitago, có:

L E A N H M I N H
3 5 1 5 8 4 9 5 8

Theo đó, chỉ số sứ mệnh là: 3 + 5 + 1 + 5 + 8 + 4 + 9 + 5 + 8 = 48. Tiếp tục lấy: 4 + 8 = 12. Cuối cùng lấy 1 + 2 = 3. Vậy, bạn mang trong mình chỉ số sứ mệnh số 3.

Ý nghĩa của từng con số trong chỉ số số mệnh

Sau khi bạn đã nắm được con số sứ mệnh của mình, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của mỗi con số trong nội dung dưới đây.

Chỉ số sứ mệnh 1

Bạn hiện diện trên cuộc đời này với nhiệm vụ trở thành một nhà lãnh đạo, người tiên phong tuyệt vời. Chính vì thế, bạn sử dụng hết tài năng, tri thức và sự sáng tạo của mình để hướng tới vị trí đó.

Bên cạnh đó, người có chỉ số số mệnh 1 rất mạnh mẽ, cá tính, độc lập và thông minh. Khi bạn đã xác định mục tiêu thì năng lượng, sức mạnh của bạn hoàn toàn có thể cuốn phăng mọi thứ để giúp bạn đạt được điều đó.

Chỉ số sứ mệnh 1
Chỉ số sứ mệnh 1

Bạn thuộc tuýp người làm hết sức mà chơi cũng hết mình. Khi bắt tay vào làm một việc gì đó thì bạn rất nghiêm túc, thậm chí là nghiêm khắc với bản thân và cả người khác. Khi chơi bạn cũng muốn mình phải là số 1 trong mắt mọi người.

Khi bạn sở hữu con số sứ mệnh 1, bạn khát khao trở thành một người giỏi nhất, bạn đặt ra yêu cầu, tiêu chuẩn cao nhất cho bản thân và cả những người xung quanh. Kết quả là, nhiều người cảm thấy bị phán xét hoặc căng thẳng, mệt mỏi.

Chỉ số sứ mệnh 2

Nếu bạn có chỉ số sứ mệnh số 2, bạn là người có tài ngoại giao, hợp tác và vô cùng khéo léo. Bạn còn đặc biệt thích quan tâm, giúp đỡ người khác. Không những thế, bạn sở hữu khả năng thuyết phục, truyền đạt tuyệt vời. Trong công việc, cuộc sống bạn giữ được tâm thế bình tĩnh, khôn khéo để giải quyết các vấn đề thường gặp.

Chỉ số sứ mệnh 2
Chỉ số sứ mệnh 2

Tuy nhiên, nhược điểm của số 2 là có xu hướng bảo vệ người khác quá mức, hay nói dối để mọi thứ được bình yên và đôi khi bạn quá nhạy cảm, dễ tổn thương, buồn bực.

Chỉ số sứ mệnh 3

Người có chỉ số số mệnh 3 là người mang lại niềm vui, tiếng cười và thích truyền cảm hứng cho mọi người. Sứ mệnh của bạn là khiến người khác vui vẻ, chính vì thế, bạn có thể trò chuyện với mọi người mỗi ngày để đem đến nguồn năng lượng tích cực cho họ.

Nếu có cơ hội, bạn muốn mình có thể đứng đầu một cộng đồng, tổ chức và thực hiện sứ mệnh đó của bản thân với mọi người xung quanh. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Chỉ số sứ mệnh 3
Chỉ số sứ mệnh 3

Những người sở hữu chỉ số sứ mệnh số 3 thường là những người quá xúc động, bướng bỉnh, hay ghen tuông. Vì vậy, bạn hãy kiểm soát cảm xúc của mình một cách tốt nhất để có được những trải nghiệm vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Chỉ số sứ mệnh 4

Chỉ số số mệnh 4 cho biết bạn là những người rất đáng tin cậy. Bạn có khả năng sắp xếp, tổ chức tốt và luôn luôn đúng giờ trong mọi hoàn cảnh.

Bạn thích sự thật, sự trung thành và bạn cho rằng tìm kiếm chân lý từ sự thật sẽ luôn mang lại cho mình sự hài lòng trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở bạn tồn tại tư tưởng tiêu cực là hay kiểm soát mọi thứ và ép người khác vào khuôn khổ của mình.

Chỉ số sứ mệnh 4
Chỉ số sứ mệnh 4

Bên cạnh đó, người có số mệnh 4 là người sống có kế hoạch và luôn phân chia từng nhiệm vụ một cách rõ ràng, chi tiết nhất cho từng công việc. Đặc biệt, họ không thích ai can thiệp vào cuộc sống hoặc gia đình của bản thân họ.

Những người mang con số sứ mệnh 4 có điểm yếu cứng nhắc, buồn tẻ, thiếu sức tưởng tượng, đôi khi họ quá nguyên tắc và thiếu linh hoạt.

Chỉ số sứ mệnh 5

Nhiệm vụ của chỉ số số mệnh 5 là tiên phong. Có thể hiểu là, nếu có điều gì đó trong cuộc sống mà hầu hết mọi người đều sợ hãi, ngại bước vào thì bạn là người phải làm điều đó.

Chỉ số sứ mệnh 5
Chỉ số sứ mệnh 5

Người có số mệnh 5 ưa mạo hiểm, phiêu lưu khám phá mọi thứ. Bạn cũng rất vô tư, hóm hỉnh và nhiệt tình với mọi người. Bạn thuộc kiểu người thích đi du lịch, trải nghiệm, điều này mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn là ngồi một chỗ.

Bên cạnh đó, bạn còn là người có tài giao tiếp đáng kinh ngạc, bạn có thể sử dụng khả năng ăn nói của mình để kết thêm nhiều bạn mới qua những chuyến đi du ngoạn, khám phá.

Chỉ số sứ mệnh 6

Những người có chỉ số sứ mệnh 6 luôn phấn đấu để đạt đến sự hoàn hảo. Đối với con số này, điều quan trọng nhất là xây dựng được một gia đình hạnh phúc. Bạn là người sống tình cảm, có trách nhiệm, trung thành, luôn giúp đỡ những người yếu thế hoặc khó khăn, thậm chí có thể chăm sóc khi họ cần.

Chỉ số sứ mệnh 6
Chỉ số sứ mệnh 6

Chỉ số sứ mệnh 6 tiết lộ bạn có khả năng phán đoán rất chính xác và đáng tin cậy. Bạn thường đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho mọi người để họ dễ dàng vượt qua những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của người này là tính tự mãn.

Chỉ số sứ mệnh 7

Nhiệm vụ của người mang chỉ số số mệnh 7 trong cuộc sống là tìm kiếm những giá trị trong thiên nhiên, đức tin và tâm linh. Bạn cảm thấy hào hứng, vui sướng khi được học tập và nghiên cứu kiến thức liên quan đến triết học, tôn giáo và tâm linh.

Chỉ số sứ mệnh 7
Chỉ số sứ mệnh 7

Bên cạnh đó, những người này là người có tri thức, can đảm, trung thực, khôn ngoan. Bạn còn được ông trời ban cho khả năng hiểu và phân biệt suy nghĩ của người khác tốt và ở bạn còn có một trực giác phi thường.

Chỉ số sứ mệnh 8

Người mang chỉ số sứ mệnh 8 là người có quyết tâm, mạnh mẽ và có tố chất của nhà lãnh đạo. Bạn còn có khả năng là trở thành một người dư dả về tài chính. Bạn luôn nỗ lực, phấn đấu làm việc để tích lũy vật chất, tiền bạc cho bản thân.

Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với những khó khăn và thất bại trên con đường chinh phục sứ mệnh của mình. Vậy nên, bạn cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những thử thách đó. Ngoài ra, bạn có một điểm yếu đó là tính thiếu kiên nhẫn và đôi khi hơi nhẫn tâm, bởi bạn sẵn sàng từ bỏ tất cả mọi thứ vì mục đích của mình.

Chỉ số sứ mệnh 8
Chỉ số sứ mệnh 8

Chỉ số sứ mệnh 9

Nhiệm vụ của người mang chỉ số số mệnh 9 là sự cho đi, tạo ra những điều tích cực trong cuộc sống. Những người số 9 thường thích làm từ thiện, cống hiến và luôn giúp đỡ người khác.

Họ có khả năng truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Ở bạn có sự tử tế, lãng mạn tài năng, chính những yếu tố này có thể giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình và biến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Chỉ số sứ mệnh 9
Chỉ số sứ mệnh 9

Tuy nhiên, trong cuộc hành trình chinh phục sứ mệnh của mình, sẽ có những yếu tố cản đường bạn, như tính sở hữu, nhút nhát và sự ngây thơ. Vì vậy, bạn hãy học cách trở nên mạnh mẽ, ý chí để con đường đi đến đích của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ số sứ mệnh 11

Những người có chỉ số sứ mệnh 11 là người thân thiện, có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ có định hướng và có tố chất trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Bên cạnh đó, người số 11 có đầu óc kinh doanh đỉnh cao, họ am hiểu lĩnh vực này và luôn nâng cấp kiến thức, chính điều này giúp họ ngày càng thành công hơn. Tuy nhiên, đôi khi người có sứ mệnh số 11 trở nên kiêu ngạo và không khoan nhượng với những ai có tư tưởng đối nghịch với mình.

Chỉ số sứ mệnh 11
Chỉ số sứ mệnh 11

Chỉ số sứ mệnh 22

Nhiệm vụ của người có số sứ mệnh 22 là biến những giấc mơ trở thành sự thật và thực hiện những kế hoạch, dự án lớn để mang lại lợi ích cho nhân loại. Họ là những người có lòng nhân đạo, thân thiện, có sức hút, sống thực tế và tự tin,… Ngoài ra, họ tồn tại mặt tiêu cực là kiêu ngạo, tham lam và đôi khi trở nên lười biếng.

Chỉ số sứ mệnh 22
Chỉ số sứ mệnh 22

Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của chỉ số số mệnh cũng như cách tính của nó. Chuyên trang hy vọng bạn sẽ sử dụng kiến thức này để thấu hiểu bản thân cũng như tìm ra sứ mệnh mà mình hướng tới. Nếu bạn có những thắc mắc nào, hãy truy cập vào website và để lại lời nhắn, chuyên trang sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp.

5/5 - (2 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *