Các mũi tên trong thần số học có ý nghĩa như thế nào?

Các mũi tên trong thần số học với những bí ẩn thú vị sẽ dễ dàng giúp ta hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân thông qua biểu đồ ngày sinh. Trên biểu đồ ngày sinh, ba con số nằm kế nhau sẽ tạo nên mũi tên chỉ đặc điểm vượt trội hoặc ưu điểm của một cá nhân. Ngược lại, ba con số vắng mặt nằm kế nhau sẽ tạo nên mũi tên chỉ điểm yếu đáng chú ý của người đó. Theo dõi bài viết này để nhận ra những nhược điểm của mình qua những ô số, và có giải pháp khắc phục những nhược điểm đó.

Các mũi tên trong thần số học là gì? 

Các mũi tên trong thần số học cho ta cái nhìn sâu sắc hơn về các đặc điểm của con người. Trong biểu đồ ngày sinh, ba con số nằm kế nhau theo một hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo sẽ tạo thành các mũi tên chỉ điểm mạnh, ba ô số trống nằm kế nhau thể hiện cho mũi tên đại diện cho sự thiếu sót của người sở hữu biểu đồ ngày sinh đó. 

Khi chúng ta nhận ra những điểm yếu của mình qua mũi tên trống, nếu có ý thức thay đổi thì sẽ có thể khắc phục những thiếu sót đó. Đồng thời chúng ta có thể dựa vào những mũi tên đầy đủ để xác định thế mạnh và phát triển chúng, từ đó cải thiện cuộc sống của mình. 

Có tổng cộng 15 mũi tên bao gồm 7 cặp mũi tên đầy đủ – trống và một mũi tên 1 – 2 – 3. Đó là các mũi tên:

Mũi tên 1-5-9 và Mũi tên trống 1-5-9

Mũi tên 3-5-7 và Mũi tên trống 3-5-7

Mũi tên 3-6-9 và Mũi tên trống 3-6-9

Mũi tên 2-5-8 và Mũi tên trống 2-5-8

Mũi tên 1-4-7 và Mũi tên trống 1-4-7

Mũi tên 1-2-3 và Mũi tên trống 1-2-3

Mũi tên 4-5-6 và Mũi tên trống 4-5-6

Mũi tên 7-8-9 và Mũi tên trống 7-8-9

Cách lập các mũi tên trong thần số học

Bước 1. Để biết bạn có các mũi tên trong thần số học hay không, trước tiên hãy vẽ biểu đồ ngày sinh của mình.

Bước 2. Bây giờ hãy đặt các con số trong ngày sinh của bạn vào ô vuông thích hợp như được mô tả bên dưới. Nếu bạn có số 0 trong ngày sinh của mình, hãy bỏ chúng đi. Nếu trong ngày sinh có nhiều con số trùng nhau thì điền tất cả chúng vào ô tương ứng.

3 6 9
2 5 8
1 4 7

Bước 3. Thiết lập các mũi tên trong thần số học dọc, chéo hoặc ngang bằng cách nối 3 ô vuông có đủ 3 số hoặc không có số nào cả.

Ví dụ

Ngày sinh: 10/01/1970

9
111 7

Khi không có số nào xuất hiện trên một hàng dọc, chéo hoặc ngang thì đó được gọi là ”mũi tên trống”. Trong ngày sinh này, không có số 2, 5, 8 vì thế người sinh ngày 10/01/1970 có mũi tên trống 2 – 5 – 8.

Đây là một ví dụ khác:

Ngày sinh: 20/05/1998

99
2 5 8
1

Có thể thấy, người này 3 số liên tiếp, điều này tạo ra một ”mũi tên đầy đủ”. Trong sinh nhật này, có đầy đủ hai mũi tên là 1 – 5 – 9 và 2 – 5 – 8. 

Một mũi tên đầy đủ đại diện cho những đặc điểm tích cực và điểm mạnh của bạn. Chúng như các kỹ năng tự nhiên mà bạn có thể mở khóa và sử dụng trong cuộc sống của mình. Mũi tên trống cho thấy bạn còn thiếu sót ở đâu và bạn cần phải cải thiện điều gì. 

Ý nghĩa các mũi tên trong thần số học

Mũi tên kế hoạch 1 – 2 – 3

Mũi tên kế hoạch 1 - 2 - 3
Mũi tên kế hoạch 1 – 2 – 3

Những người sở hữu mũi tên kế hoạch 1 – 2 – 3 là những nhà hoạch định xuất sắc. Bởi vì tâm trí của họ luôn bận rộn phân tích và sắp xếp sâu sắc từng chi tiết nhỏ.  Những người có mũi tên kế hoạch rất coi trọng suy nghĩ độc lập và tự do cá nhân của họ. Trong các mối quan hệ, họ thường tỏ ra khá tách biệt vì những người này thường chìm đắm trong những suy nghĩ hoặc kế hoạch riêng của mình.

Mũi tên ý chí  4 – 5 – 6

Mũi tên ý chí  4 - 5 - 6
Mũi tên ý chí  4 – 5 – 6

Mũi tên 4 – 5 – 6 trong các mũi tên trong thần số học cho thấy khả năng tự kiểm soát và quyết tâm. Khi nhận ra được sức mạnh của mũi tên này và biết áp dụng vào công việc hàng ngày, cuộc sống sẽ có biến đổi đáng kể và dễ dàng đạt được thành công. Những người mang mũi tên 4 – 5 – 6 đủ kiên cường và can đảm để phá bỏ mọi rào cản. Họ học cách tự lập từ rất sớm và thường lớn lên trở thành một người theo chủ nghĩa cá nhân. Vì điều này, họ bảo thủ, cứng nhắc trong các mối quan hệ. 

Mũi tên hoạt động 7 – 8 – 9

Mũi tên hoạt động 7 - 8 - 9
Mũi tên hoạt động 7 – 8 – 9

Sự kết hợp của bộ ba số 7, 8, 9 tạo nên mũi tên hoạt động. Những người có mũi tên này rất cần sự bình an và hòa hợp với môi trường xung quanh. Hoạt động thể chất là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ.

Mang mũi tên hoạt động thường chọn những công việc di chuyển liên tục. Họ thường hướng ngoại và thích nói chuyện. Đương nhiên, những người có mũi tên hoạt động đôi khi không biết cách dừng lại để nghỉ ngơi. Vì thế họ có thể dễ bị kiệt sức, kích động và buồn chán.

Mũi tên quyết tâm 1 – 5 – 9

Mũi tên quyết tâm 1 - 5 - 9
Mũi tên quyết tâm 1 – 5 – 9

Những người mang mũi tên quyết tâm trong biểu đồ ngày sinh thường rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi. Tuy nhiên, những người này cũng nên cẩn trọng khi sự quyết tâm đi quá độ sẽ trở thành sự cố chấp, ngang bướng khiến họ cứ đâm đầu vào một vấn đề. Để tạo ra nhiều thành công và hài hòa hơn trong cuộc sống, họ nên học cách lắng nghe những ý kiến ​​​​khác nhau và dễ thích nghi hơn.

Mũi tên thực tế 1 – 4 – 7

Mũi tên thực tế 1 - 4 - 7
Mũi tên thực tế 1 – 4 – 7

Người mang mũi tên 1 – 4 – 7 hay mang số chủ đạo 10, 4, 7 thường bị thu hút bởi vật chất. Động lực thúc đẩy những người có mũi tên thực tế thường đến từ những khát khao và hoài bão mang tính vật chất. Những người này có nhận thức thực tế nên họ không bị cuốn vào những điều vô nghĩa hoặc không quan trọng.

Mũi tên thực tế thường là thể hiện những người có óc tổ chức, động lực và thích học hỏi thông qua những trải nghiệm của bản thân mình. Tuy nhiên, họ có thể quá coi trọng vật chất và quên đi tầm quan trọng của việc tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người có mũi tên 1 – 4 – 7 rất cần được rèn luyện để có cái nhìn cân bằng hơn trong mọi việc.

Mũi tên cân bằng cảm xúc 2 – 5 – 8

Mũi tên cân bằng cảm xúc 2 - 5 - 8
Mũi tên cân bằng cảm xúc 2 – 5 – 8

Mũi tên 2 – 5 – 8 chỉ sự cân bằng về mặt cảm xúc. Vì năng lượng nuôi dưỡng và ấm áp của những người mang mũi tên này, họ rất dễ dàng kết nối mọi người ở mức độ sâu sắc hơn. Các mũi tên trong thần số học, 2 – 5 – 8 sở hữu khả năng cân bằng tự nhiên trong cuộc sống cảm xúc và một nhận thức khá sâu sắc về các giá trị tinh thần, thậm chí là tâm linh. Mang mũi tên cân bằng cảm xúc thường đại diện cho trực giác, tình yêu thương. Họ thích cảm giác được tự do với những cảm xúc tích cực của mình. 

Mũi tên trí tuệ 3 – 6 – 9

Mũi tên trí tuệ 3 - 6 - 9
Mũi tên trí tuệ 3 – 6 – 9

3 – 6 – 9 là mũi tên “vàng” của các mũi tên trong thần số học. Số lượng người sở hữu mũi tên trí tuệ này rất hiếm. Mũi tên này đại diện cho người có nhiều lợi thế về các hoạt động tư duy, trí nhớ vượt trội. Những người có mũi tên trí tuệ thường sáng dạ, sống khá tích cực và nhanh nhạy, thích những gì mang tính học thuật. Nhưng vì họ quá tập trung vào những suy nghĩ nên họ thường không kết nối nhiều với cảm xúc của bản thân và người khác. Ngoài việc phát triển trí tuệ, họ cũng nên làm việc về sự đồng cảm, giao tiếp và sự thân mật.

Mũi tên tâm linh 3 – 5 – 7

Mũi tên 357 trong thần số học

Mũi tên 3 – 5 -7 là liên kết của bộ ba con số của từng trục ngang, số 3 của trục trí tuệ, số 5 của trục tinh thần và số 7 của trục thể chất. Không có gì ngạc nhiên khi liên kết này tạo ra tiềm năng phi thường cho những người sở hữu nó phát triển nhận thức tâm linh sâu sắc. Khả năng này thường được tích lũy từ những kinh nghiệm cá nhân, nên những người mang mũi tên 3 – 5 -7 thường dễ dàng thấu hiểu con người và nắm bắt tâm lý người khác.

Ý nghĩa các mũi tên trống trong thần số học

Mũi tên uất giận trống 4 – 5 – 6

Sự vắng mặt của cả ba con số 4, 5, 6 khiến biểu đồ ngày sinh bị chia thành hai nửa. Họ thường cảm thấy thất vọng với bản thân, người khác và cả thế giới. Sự “uất giận” trong mũi tên này đến từ những kỳ vọng không được thỏa mãn. Những người mang mũi tên này thường kỳ vọng ở người khác nhiều hơn những gì bản thân họ sẵn sàng cho đi. Nhóm người này nên học cách chấp nhận những điểm yếu của người khác, như vậy họ sẽ hạn chế được những nỗi buồn và cảm giác thất vọng trong cuộc sống.

Mũi tên thụ động trống 7 – 8 – 9

Chúng ta có thể dễ dàng thấy người sở hữu mũi tên trống này không có sự trải nghiệm để trưởng thành của số 7, không có trí tuệ và khả năng cảm thụ của số 8 và cũng không có hoài bão, trách nghiệm của số 9. Đây là người thụ động, không tự tạo ra động lực để tiến lên phía trước được. Họ có thể có xu hướng lý tưởng hóa những kỳ vọng không thực tế, thất vọng và bỏ cuộc. Trong các mũi tên trong thần số học, thì những những người sở hữu mũi tên trống này nên tập trung vào việc định hướng hành động và kỷ luật hơn.

Mũi tên thiếu trật tự trống 1 – 4 – 7

Những người sở hữu mũi tên trống 1 – 4 – 7 không thực tế vì họ là những người mơ mộng. Mũi tên 1 – 4 – 7 đại diện cho người sống trong sự hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt. Người mang mũi tên trống này cần có trải nghiệm thực tế và tính kiên nhẫn. Khi đạt được mong muốn của mình, họ nên tập trung vào việc có một kế hoạch vững chắc và chấp nhận những thách thức. 

Mũi tên nhạy cảm trống 2 – 5 – 8

Mũi tên trống 2 – 5 – 8 thể hiện sự quá nhạy cảm, dễ tổn thương. Họ dễ cảm thấy bị xúc phạm, dễ xuống tinh thần, do đó thường trở nên bẽn lẽn, nhút nhát. Nhiều người thuộc nhóm này dễ rơi vào cảm giác tự ti, khiến họ gặp khó khăn khi giao tiếp xã hội. Những người này có thể có khả năng trực giác và tâm linh, nhưng để sử dụng chúng, trước tiên họ phải xây dựng sự cân bằng nội tâm mạnh mẽ.

Mũi tên trí nhớ ngắn hạn trống 3 – 6 – 9

Sự thiếu vắng của bộ ba con số 3, 6, 9 trong ngày tháng năm sinh tạo thành mũi tên trống trên biểu đồ. Sự trống vắng này cho thấy một trí nhớ kém, những điều này không có nghĩa là người này mất trí hay không thể suy nghĩ. Chính xác hơn, người có mũi tên trí nhớ ngắn hạn là những người phải cố gắng nhiều để đảm bảo trí nhớ của họ luôn trong trạng thái hoạt động. 

Mũi tên trì hoãn trống 1 – 5 – 9

Những người mang mũi tên trống 1 – 5 – 9 thường trì hoãn mọi việc, khó làm theo các quyết định của mình thậm chí không làm gì cả. Vì thế những người mang mũi tên này cần phát hiện sớm để cải thiện tính trì hoãn của mình. Họ nên làm việc trên sự tự tin của bản thân. Điều này có thể đạt được bằng cách thực hiện các bước nhỏ hơn thay vì đảm nhận một nhiệm vụ lớn gây ra sự choáng ngợp.

Mũi tên hoài nghi trống 3 – 5 – 7

Hoài nghi không phải là điều xấu, nhưng những người này phủ nhận mọi thông tin không nằm trong suy nghĩ của họ. Những người này thường có vẻ khá đa nghi trong mọi vấn đề trong cuộc sống. Điều này làm cho cuộc sống của họ khá mệt và tiêu cực. Trong các mối quan hệ cá nhân, họ có thể quá cảnh giác, lo lắng và đôi khi bị ám ảnh. Những người có mũi tên trống 3 – 5 -7 cần phát triển một cái nhìn sâu sắc hơn về các triết lý sống ở đời để cân bằng suy nghĩ của mình.

Trên đây là những thông tin về các mũi tên trong thần số học. Hiểu về những mũi tên này sẽ giúp bạn phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân. Để thấu hiểu hơn về các mũi tên thần số học của mình, hãy truy cập ngay vào website Tra cứu thần số học Việt Nam và nhận tư vấn sớm nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *