Định hướng nghề nghiệp theo thần số học phù hợp với  con số chủ đạo

Lựa chọn nghề nghiệp theo thần số học có thể giúp bạn có được công việc phù hợp với bản thân và dễ gặt hái được những thành công. Vậy, định hướng nghề nghiệp theo nhân số học như thế nào? Những sai lầm bạn cần tránh khi đưa ra quyết định chọn lựa công việc cũng như cách chọn ngành nghề dựa vào con số chủ đạo của mỗi cá nhân ra sao? Bạn hãy cùng chuyên trang tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Thần số học nghề nghiệp là gì?

Thần số học nghề nghiệp được xem là phương pháp dự đoán tương lai dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi người và các yếu tố khác trong thần số học để xác định ngành nghề phù hợp cho từng người.

Các chuyên gia nghiên cứu nhân số học cho rằng mỗi con số trong ngày tháng năm sinh của một người sẽ có sự liên kết với một ngành nghề cụ thể. Chẳng hạn, người có ngày sinh 1, 10, 19 và 28 thường có xu hướng phù hợp với ngành nghề quản lý, lãnh đạo, hay kinh doanh. Còn những người có ngày sinh 2, 11 hoặc 20 thường dễ thành công với ngành nghề liên quan đến lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giáo dục.   

Ngoài ra, thần số học nghề nghiệp cũng kết hợp xem xét một số yếu tố khác như hướng nhà, vật phẩm trong môi trường làm việc, màu sắc, cách bày trí hợp phong thuỷ,… để đưa ra lời khuyên và hướng dẫn cho bạn về những điều cần tránh hay cần làm để cải thiện môi trường làm việc nhằm đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ứng dụng thần số học nghề nghiệp giúp bạn chọn được công việc phù hợp
Ứng dụng thần số học nghề nghiệp giúp bạn chọn được công việc phù hợp

 

Những sai lầm khi lựa chọn nghề nghiệp

Chọn nghề nghiệp là việc quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai của mỗi người. Bởi nếu bạn chọn đúng thì sẽ có được một công việc tốt với những trải nghiệm vui vẻ. Ngược lại, bạn chọn nghề không phù hợp sẽ khiến lãng phí thời gian, thiếu cơ hội phát triển bản thân và thậm chí có thể dẫn đến tình trạng nghỉ việc. Trong nội dung dưới đây, chuyên trang chia sẻ những sai lầm mà bạn cần chú ý để chọn được nghề nghiệp theo thần số học chuẩn. 

  • Sai lầm khi chọn nghề theo ngành hot, theo phong trào: Bởi vì phong trào chỉ thích hợp ở một thời điểm nhất định. Khi có quá nhiều người đổ xô vào thị trường công việc đó thì rất nhanh nó sẽ bị bão hoà.
  • Sai lầm khi bạn chọn nghề theo nguyện vọng, áp đặt của phụ huynh: Bởi bạn cảm thấy bị gò bó, áp lực và khó có cơ hội phát triển cũng như hạn chế sự nâng cao năng lực thật của bản thân.
  • Chọn nghề không phù hợp với tính cách, năng lực của bản thân: Việc này dẫn đến hệ luỵ là bạn dễ bị nản, không nỗ lực và hết mình với công việc và bạn cũng khó gắn bó lâu dài với nghề.
  • Chọn nghề vì vẻ hào nhoáng của nó: Có rất nhiều bạn trẻ bị thu hút bởi sự “bóng bẩy” của một số ngành nghề mà không biết rằng bạn cần phải có tố chất, năng khiếu mới theo đuổi công việc đó được. 

Tại sao cần lựa chọn nghề nghiệp theo thần số học?  

Tình trạng phân vân không biết nên chọn ngành nghề nào hay chọn sai nghề được xem là khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Chính vì thế, để tìm được một công việc phù hợp thì bạn phải thấu hiểu bản thân. Bằng cách bạn ứng dụng nghề nghiệp theo thần số học sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định chuẩn xác và phù hợp hơn. 

Thần số học được biết đến là bộ môn khoa học bắt nguồn từ phương Tây. Nó có nhiều dạng trường phái khác nhau như: Pythagoras, Helyn Hichook,… Trong đó, thần số học được nghiên cứu và phát triển bởi nhà triết học Pythagoras được sử phổ biến hơn cả.       

Cơ sở khoa học của lĩnh vực này xuất phát từ các ảnh hưởng sóng rung của từng con số tác động đến những hành vi, tính cách cũng như vận mệnh của con người. Chính vì vậy, việc nghiên cứu bộ môn thần số học sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về bản thân cũng như về mọi người xung quanh mình. 

Có thể nói, gần đây, việc ứng dụng thần số học vào cuộc sống ngày càng phổ biến. Đặc biệt, nghề nghiệp theo thần số học giúp ích rất nhiều cho con người trong việc lựa chọn công việc phù hợp với tính cách cũng như năng lực của bản thân. Có rất nhiều phương pháp để ứng dụng Thần số học trong định hướng nghề nghiệp nhưng phổ biến nhất là dựa vào con số chủ đạo để biết được người sở hữu nó thích hợp với công việc nào. 

Chọn nghề nghiệp theo thần số học giúp bạn có công việc phù hợp
Chọn nghề nghiệp theo thần số học giúp bạn có công việc phù hợp

Như vậy, có 3 lý do chính để bạn cần phải lựa chọn nghề nghiệp theo thần số học là:

  • Chọn nghề nghiệp theo thần số học giúp bạn hiểu được năng lực và tính cách của bản thân. Từ đó, bạn sẽ tìm được công việc có môi trường, yêu cầu phù hợp với mình hơn. 
  • Ứng dụng nghề nghiệp thần số học nhằm mục đích hiểu được những mong muốn cũng như sứ mệnh của bạn, điều này rất có ích trong việc lựa chọn việc làm.
  • Dựa vào nghề nghiệp thần số học bạn có thể biết nghề nào phù hợp hoặc không phù hợp với mình. Đồng thời bạn cũng có thể áp dụng thần số học nghề nghiệp vào việc định hướng phát triển cho con cái của mình sau này.

Định hướng nghề nghiệp theo thần số học dựa vào con số chủ đạo

Bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp theo thần số học thông qua luận giải về con số chủ đạo. 

Con số chủ đạo 10

Người mang năng lượng của con số chủ đạo 10 (còn gọi là số chủ đạo 1) rất phù hợp với những công việc mang cá nhân nhiều như lập trình viên, kỹ sư, kế toán. Khi làm trong môi trường độc lập, họ được phát huy toàn bộ thế mạnh cũng như được ở trong trạng thái thoải mái nhất để có thể tập trung làm việc, sáng tạo.

Không chỉ thế, người có thần số học 10 cũng khá cạnh tranh và khao khát chiến thắng, dẫn đầu mạnh mẽ. Vì lẽ ấy, nếu họ là vận động viên hay những người có sự nghiệp gắn liền với sự phân cấp thứ hạng có lẽ cũng khá thành công.

Có thể nói, người có số chủ đạo 10 có tố chất lãnh đạo tuyệt vời. Họ quyết đoán và tiên phong, ưu tiên tập trung hướng về mục tiêu đã đề ra. Đây đều là những phẩm chất cần có của người quản lý. 

Bạn có thể tham khảo các khối ngành Quản lý như:

  • Quản lý Nghiệp vụ: Quản lý Nhà nước, Quản lý dân sự
  • Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài chính, Quản lý doanh nghiệp
  • Giáo dục: Quản lý giáo dục

Cụ thể các chuyên ngành đào tạo là: Công an, sĩ quan quân đội, quản trị kinh doanh, kĩ thuật công nghệ, chủ doanh nghiệp, chuyên viên PR, quản lí khách sạn, bếp trưởng khách sạn cao cấp, quản lí giáo dục các cấp…

Người có số chủ đạo 10 hợp với các khối ngành quản lý
Người có số chủ đạo 10 hợp với các khối ngành quản lý

Bên cạnh đó, người có thần số học 10 cũng có thể tìm hiểu các nhóm ngành liên quan trực tiếp đến quá trình sản xuất. Bởi họ có tố chất biến các sản phẩm trở nên đột phá nhờ vào sự cầu tiến, không ngừng cải cách của bản thân. 

Các chuyên ngành bạn có thể quan tâm là: Vận hành máy, chế tạo máy, cơ khí ứng dụng, tự động, bảo trì và sửa chữa ô tô, điện tử, tin học, xây dựng, may mặc, thêu nghệ thuật, điêu khắc, nhân viên kỹ thuật phòng lab,…

Con số chủ đạo 2

Người có số 2 chủ đạo thường có thế mạnh là thấu hiểu người khác bởi trực giác của họ vô cùng nhạy bén. Chính vì thế, bạn có xu hướng phù hợp với các nhóm ngành liên quan đến nghệ thuật và xã hội. 

Ngành nghệ thuật thường đề cao những cá tính riêng biệt và sự sáng tạo mới mẻ, đem đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc khó tả và sự cảm thông, rung động sâu sắc. Có thể nói, số chủ đạo 2 là những người có những đặc điểm vô cùng phù hợp với nghệ thuật. Cảm xúc của họ luôn thất thường, có khi chạm đến tận cùng của đau khổ hay lên đến đỉnh cao của sự nổi loạn. Những người này có thể tạo những ý tưởng độc đáo theo những cung bậc cảm xúc của họ.

Các ngành nghề nghệ thuật bạn có thể tham khảo như: Kiến trúc sư, họa sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, thợ thủ công mỹ nghệ, bình luận viên, dẫn chương trình, người mẫu, nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ, đạo diễn, thiết kế thời trang, quản trị truyền thông, marketing,…

Ngoài ra, bạn có tố chất để phát triển ở các nghề mang tính xã hội. Một số ngành nghề xã hội sử dụng các phương pháp phân tích, lập luận, suy đoán để thấu hiểu, giao tiếp và kết nối con người với nhau. Trong đó, chúng ta có thể biết người nhân số học số 2 có ưu điểm là giỏi nắm bắt tâm lý người khác và liên kết mọi người. 

Một số gợi ý về ngành nghề phù hợp với bạn là: Giáo viên, tư vấn viên, bác sĩ, dược sĩ, y tá, dược tá, hướng dẫn viên du lịch, luật sư, huấn luyện viên, tư vấn hướng nghiệp, dịch vụ khách hàng, cán bộ xã hội, nhà báo, phóng viên, nhà tâm lý.

Con số chủ đạo 3

Dựa trên những đặc điểm về cả điểm mạnh và điểm yếu nêu trên, chúng tôi sẽ gợi ý những ngành nghề phù hợp giúp người sở hữu số chủ đạo số 3 có thể phát huy các điểm nổi bật của mình. Có hai nhóm ngành đáng được quan tâm là nghệ thuật và kinh tế xã hội. 

Nhóm ngành nghệ thuật:

Các công việc thuộc nhóm ngành nghệ thuật có sự sáng tạo cao, đòi hỏi tính thẩm mỹ tốt là môi trường hoàn hảo cho tâm hồn của những người mang số chủ đạo 3 phát triển. 

Nếu tư duy nghệ thuật của những người mang số 3 trong nhân số học còn đi kèm thêm sự nhạy cảm với cảm xúc và tinh tế trong hành động thì họ hoàn toàn có thể theo đuổi nhóm ngành này. Các nghề nghiệp phù hợp với bạn như: nhiếp ảnh, đạo diễn, kiến trúc sư, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang,…

Nhóm kinh tế xã hội:

Ngoài ra, người số 3 chủ đạo có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực xã hội nhờ khả năng giao tiếp giỏi, hoạt bát và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt. Có thể nói, bất kỳ công việc nào cần ngoại giao, bàn luận, thuyết trình thì cá nhân số 3 đều thực hiện khá suôn sẻ và đạt hiệu quả cao. 

Người mang số chủ đạo 3 có thể tham khảo các ngành như: bán hàng, kinh doanh hoặc dịch vụ khách hàng, nhà diễn thuyết, chuyên gia tư vấn, quan hệ công chúng, truyền thông, người truyền cảm hứng, người dẫn chương trình, quản trị nhân lực, hướng dẫn viên, giáo viên,…

Số chủ đạo 3 có thể theo đuổi các nhóm ngành về nghệ thuật, kinh tế xã hội
Số chủ đạo 3 có thể theo đuổi các nhóm ngành về nghệ thuật, kinh tế xã hội

Con số chủ đạo 4

Người sở hữu số 4 chủ đạo có năng lực phân tích khá tốt, sống rất thực tế và luôn làm việc với thái độ cẩn thận, trách nhiệm. Vậy người có số 4 trong thần số học phù hợp với những công việc như thế nào? Bạn hãy cùng chuyên trang theo dõi những gợi ý dưới đây nhé!

Nhóm ngành quản lý:

Bạn có khả năng phân tích, tư duy logic tốt nên các việc lên kế hoạch, sắp xếp, tổ chức công việc đúng mục đích, thời gian sẽ là thế mạnh của bạn. Chính vì thế, bạn khá phù hợp với các nhóm ngành thuộc khối quản lý như: Quản lý Nhà nước, quản lý nhân sự, quản trị kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý doanh nghiệp, quản lý giáo dục,…

Nhóm ngành xã hội:

Các nghề trong nhóm ngành xã hội cần đến những phương pháp phân tích để làm rõ mọi khía cạnh về sự việc, con người. Số chủ đạo 4 có ưu điểm về khả năng phân tích, nghiên cứu nên cũng phù hợp với khối ngành này. Ngoài ra, những người có nhân số học 4 có khả năng trình bày ý tưởng, vấn đề logic và dễ hiểu. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo các nghề sau: Luật sư, người tố tụng, nhà báo, phóng viên, sáng tạo nội dung, marketing, giáo viên, nhà Tâm lý, biên dịch, hướng dẫn viên du lịch, bác sĩ, y khoa,…

Con số chủ đạo 5

Những người có số chủ đạo 5 thường hướng đến sự tự do, sáng tạo. Khi được làm việc trong một môi trường thoải mái, chắc chắn số 5 sẽ phát huy được hết trí thông minh và sẽ cực kỳ thành công trong cuộc sống. Vì vậy, nếu không thích sự ràng buộc, bạn hoàn toàn có thể làm những công việc mang tính độc lập. 

Công việc thuộc ngành xã hội:

Thần số học số 5 không nên bỏ qua cơ hội làm việc trong lĩnh vực xã hội, bạn có thể tận dụng khả năng giao tiếp cũng như sự vui vẻ, nhiệt tình vốn có của mình của phát triển sự nghiệp của mình. Một số ngành nghề mà bạn có thể quan tâm là: Hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, nhà báo, phóng viên, MC truyền hình, biên tập viên, truyền thông…

Nhóm ngành nghệ thuật:

Nhóm ngành này không chỉ giúp bạn tự quản lý thời gian làm việc mà nó còn là nơi để bạn phát huy khả năng sáng tạo thiên bẩn của mình. Nếu bạn có bất kỳ năng khiếu nào như múa, hát, vẽ tranh, chơi nhạc cụ,… thì bạn có thể phát triển chúng trở thành thế mạnh của bản thân. Bạn có thể tham khảo nghề nhiếp ảnh, sản xuất phim, người có sức ảnh hưởng (KOL), mẫu ảnh,…

Số chủ đạo 5 nghề nghiệp không thích làm việc trong môi trường gò bó
Số chủ đạo 5 nghề nghiệp không thích làm việc trong môi trường gò bó

Con số chủ đạo 6

Số chủ đạo 6 cũng thường quan tâm đến những vấn đề của xã hội, hòa đồng, cởi mở, có khả năng diễn đạt và thuyết phục tốt. Với những đặc điểm, thế mạnh trên, người có số 6 trong nhân số học khá phù hợp với những nghề thuộc nhóm ngành xã hội. Bởi, một số công việc thuộc nhóm ngành này thường sử dụng các phương pháp phân tích, suy đoán để thấu hiểu con người và chú trọng giao tiếp, đào tạo, kết nối con người với nhau. 

Như vậy, nghề nghiệp theo thần số học số 6 có thể tham khảo các nghề như: Huấn luyện viên, nhà nhân đạo, nhân sự, nhà văn, cố vấn tâm lý, nhân viên khách sạn, cảnh sát, luật sư, giáo viên mầm non, phóng viên,… Tùy thuộc vào niềm đam mê và sở thích mà bạn có thể chọn một công việc phù hợp.

Con số chủ đạo 7

Người có nhân số học số 7 có xu hướng đi theo con đường nghiên cứu, chiêm nghiệm cuộc sống. Họ thích tìm hiểu, lý giải về những vấn đề xung quanh như xã hội, vũ trụ, tư tưởng, triết học, khoa học,… và chia sẻ kiến thức cả mình đến mọi người. Chính vì thế, số chủ đạo 7 có thể phù hợp với nghề nghiệp theo thần số học như: Giảng viên, nhà nghiên cứu khoa học, tâm lý học, nhà sử học, người truyền cảm hứng hay người ảnh hưởng đến cộng đồng, lập trình viên, cố vấn, nhà báo,…

Ngoài ra, một số người số 7 có khả năng sử dụng thành thạo và khéo léo các dụng cụ sắc bén có độ chuẩn xác cao. Nên bạn có thể tham khảo nghề nghiệp như: Bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật viên, pháp y,… Bên cạnh đó, nhân số học số 7 cũng phù hợp với vị trí huấn luyện viên thể hình, vận động viên thể thao,…

Con số chủ đạo 8

Người có nhân số học số 8 có sự tự tin và tham vọng mãnh liệt với vật chất và quyền lực. Họ cũng am hiểu về các vấn đề tài chính nên có thể phù hợp với các ngành nghề liên quan đến tài chính, chứng khoán, bất động sản, ngân hàng và kinh doanh.

Hơn nữa, thần số học số 8 có khả năng tự chủ xuất sắc, họ cũng có thể tự mình khởi nghiệp và lãnh đạo các dự án kinh doanh lớn của riêng mình. Ngoài ra, với khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, số 8 có thể thử sức với nghề diễn xuất hoặc nghệ sĩ. 

Bên cạnh đó, người sở hữu con số 8 chủ đạo thường là những nhà quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp, tổ chức nhờ vào khả năng làm việc độc lập và tự chủ tuyệt vời. Bạn cũng có thể tự mình khởi nghiệp và nắm vị trí chủ chốt cho các dự án kinh doanh, vậy nên bạn thường được gắn liền với vị trí điều hành, lãnh đạo.

Nghề nghiệp phù hợp với số 8 là về kinh doanh, chính trị và pháp luật
Nghề nghiệp phù hợp với số 8 là về kinh doanh, chính trị và pháp luật

Con số chủ đạo 9

Con số 9 chủ đạo trong thần số học cho biết bạn là một người biết hy sinh vì người khác, có trách nhiệm và lý tưởng cao. Bạn luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu và tự thấy mình phải có trách nhiệm với bản thân và với cả người khác. 

Bên cạnh đó, số chủ đạo 9 còn là người có tình yêu thương, sở hữu tính trung thực và tin người. Bạn luôn hướng đến các yếu tố mang giá trị nhân văn và luôn muốn cống hiến hết mình cho công việc. Tuy nhiên, bạn cũng khá yếu kém trong vấn đề quản lý tiền bạc của bản thân.

Định hướng nghề nghiệp theo thần số học cho những người số 9 là bạn cảm thấy hạnh phúc, thoải mái khi được làm việc ở trong những môi trường thiên về tâm linh, tôn giáo, các cơ sở đào tạo – giáo dục hoặc là các tổ chức an sinh xã hội. Chính vì thế, bạn có thể chọn lựa những công việc như giáo viên, nhân viên quản lý hành chính, người nghiên cứu các vấn đề liên quan trị liệu bệnh lý, tâm lý, tội phạm,… Bên cạnh đó, vì bạn sở hữu tài năng sáng tạo tốt nên bạn có thể hợp với những ngành nghề như thiết kế thời trang, kiến trúc sư, thiết kế nội thất, nhiếp ảnh, sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. 

Con số chủ đạo 11

Những người mang số chủ đạo 11 mang năng lượng về tâm linh mạnh mẽ, do đó bạn có khả năng phát triển về nhận thức, trực giác tốt. Ngoài ra, số 11 chủ đạo còn là người hay nhạy cảm, giàu cảm xúc, luôn chăm sóc, quan tâm đến mọi người.

Nếu bạn mang số 11 chủ đạo, bạn có thể dựa vào nghề nghiệp theo thần số học để chọn cho mình công việc phù hợp. Như vậy, người mang số 11 có thể hoàn thành tốt công việc của một nhà trị liệu về tâm lý, tư vấn viên. 

Bên cạnh đó, do bạn sở hữu bản tính nhạy cảm, tài năng sáng tạo nên bạn cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ khi làm các công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật hay sáng tạo như: nhà thơ, mẫu ảnh, nhạc sĩ, nhà văn, nghệ sĩ, hoạ sĩ… Đặc biệt, số 11 cũng sở hữu tài năng điều hành và sự tư duy phán đoán tốt nên bạn cũng có thể thực hiện tốt những công việc như nhà định hướng phát triển kinh doanh, quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng, ngoại giao và phiên dịch.

Người số 11 phù hợp với những ngành về nghệ thuật, sáng tạo
Người số 11 phù hợp với những ngành về nghệ thuật, sáng tạo

Con số chủ đạo 22

Số chủ đạo 22 đại diện cho những người có tiềm năng phát triển cực kỳ tốt bởi con số này là sự kết hợp giữa năng lượng tâm linh và thực tế. Do đó, bạn sở hữu tầm nhìn xa trông rộng, thông minh và có tính sáng tạo cao. Bất cứ công việc nào mà bạn đã chọn, bạn đều sẽ cố gắng để gặt hái thành tựu xuất sắc. Ngoài ra, bạn có xu hướng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn quan tâm nhằm góp phần mang tới hiệu quả cao hơn trong công việc.

Nghề nghiệp theo thần số học cho người mang số 22 chủ đạo: Bạn có xu hướng thích phân tích và tìm hiểu chi tiết, cặn kẽ vấn đề theo nhiều khía cạnh. Đồng thời, vì bạn sở hữu những đặc điểm của thần số học số 4 nên bạn là người  thích sự tư duy logic, thực tế và tính cụ thể của mọi vấn đề, thông tin. Vì vậy, con số chủ đạo này rất thích hợp làm trong những ngành nghề liên quan đến trí óc tưởng tượng và tạo dựng một thứ gì đó trong thế giới vật chất chẳng như: thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, kiến trúc, cơ khí, xây dựng, kỹ thuật,… 

Trường hợp bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn có thể thành công trong lĩnh vực về giảng dạy, chính trị, kinh doanh hay truyền thông. Bên cạnh đó, vì sở hữu tầm nhìn xa trộng rộng, bạn cũng có thể phù hợp với những công việc tạo ra tầm nhìn lớn như nhà điều hành, nhà quản trị hay chiến lược gia.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc lựa chọn nghề nghiệp theo thần số học mà chuyên trang đã chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng nội dung của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thần số học nghề nghiệp cũng như biết được định hướng công việc phù hợp ứng với từng con số chủ đạo. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên theo dõi chuyên trang tracuuthansohoc.com.vn để cập nhật thêm những kiến thức mới và hay nhất về chủ đề thần số học nhé!

Rate this post
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *