Giải mã cuộc đời thông qua những cuốn sách thần số học giá trị 

Sách thần số học nói về sự thần bí của những con số và cách chúng tác động lên con đường vận mệnh của mỗi người. Ý nghĩa sự rung động của từng con số thúc đẩy mọi người điều chỉnh cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Có thể nói, các cuốn sách nói về thần số học giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và biết cách phát huy tiềm năng vốn có. Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách về chủ đề này, bạn có thể tham khảo những tựa sách mà chuyên trang đã cập nhật dưới đây nhé!

Mật mã Thần Số học – Sách thần số học của Glynis Mccants

Cuốn sách thần số học này được nghiên cứu dựa trên hệ thống Pitago để dự đoán những gì xảy ra trong tương lai. Tác phẩm hiện đang là một trong những tựa sách mang thể loại tiên tri bán chạy nhất trên thế giới với hơn 16 triệu bản và được dịch ra 25 ngôn ngữ khác nhau.

Tựa sách “Mật mã Thần Số học” dựa trên Pitago giúp bạn mở ra những bí mật đằng sau các công thức số học. Nó như một chìa khóa vạn năng cho bạn biết được hướng giải quyết các vấn đề ở hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp con người đi đúng hướng với vận mệnh cuộc đời và thành công trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, cuốn sách thần số học của Glynis Mccants còn tiết lộ cho chúng ta biết được những diễn biến về cuộc đời và con đường sự nghiệp của mỗi người. Từ những thông tin đó, giúp bạn biết được cách để phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của bản thân để hoàn thiện hơn.

Cuốn sách nhân số học này là sự lựa chọn hoàn hảo cho người đọc có thể vận dụng để phát huy được tư duy sáng tạo và sức mạnh nội tại của bản thân, đồng thời giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Cuốn sách “Mật mã thần số học” dựa trên hệ thống Pitago
Cuốn sách “Mật mã thần số học” dựa trên hệ thống Pitago

Sách thần số học “The Complete Book of Numerology” – David Philip

David Philip – một trong số những chuyên gia thần học hàng đầu trên toàn cầu. Ông đã sáng tác những cuốn sách thần số học giúp mọi người hiểu rõ và kiểm soát cuộc sống của mình. Công trình nghiên cứu của David Philip không chỉ mang lại sự hiểu biết sâu sắc cho thế hệ sau về lĩnh vực này, mà còn giúp họ tìm thấy hướng đi rõ ràng hơn.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng của David Philip là “The complete book of numerology” – một cuốn sách thần số học xuất sắc. Tác phẩm này giải mã ý nghĩa của các con số và giúp mọi người thiết lập liên kết với những mối quan hệ trong cuộc sống.

Đối với nhiều người, con số chỉ đơn thuần là biểu tượng hoặc chỉ số đo lường. Tuy nhiên, bằng sự tài năng uyên bác, David Philip đã khám phá ra những ý nghĩa sâu xa của con số này và truyền đạt chúng cho mọi người trên khắp thế giới.

Nhờ những tư liệu về thần số học, độc giả sẽ nắm được tổng thể về con người, sức khỏe và sự thành công của mình. Cuốn sách thần số học này thực sự là một tài liệu hướng dẫn giúp mỗi người điều khiển cuộc sống theo ý muốn của mình.

Cuốn sách The Complete Book of Numerology của tác giả David Phillips
Cuốn sách The Complete Book of Numerology của tác giả David Phillips

Thay đổi cuộc sống với nhân số học –  Sách thần số học của Lê Đỗ Quỳnh Hương

Trên thế giới, nhắc tới thần số học thì cái tên David Philip vô cùng nổi tiếng, còn ở Việt Nam thì Lê Đỗ Quỳnh Hương là một cái tên cũng rất nổi bật. Thay vì tiếp tục làm MC truyền hình nổi tiếng, tác giả cuốn sách thần số họcThay đổi cuộc sống với Thần số học” đã quyết định theo đuổi đam mê và nghiên cứu về thần số học.

Tựa sách thần số học của Lê Đỗ Quỳnh Hương đã được phát triển dựa trên tác phẩm gốc “The complete book of numerology” của David Philip. Từ đó, cuốn sách đã góp phần làm cho thần số học trở nên gần gũi hơn với người Việt Nam.

Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng 60% kiến thức từ tiến sĩ David Philip trong cuốn sách thần số học của mình. Phần còn lại, khoảng 40%, là kết quả đúc kết từ nghiên cứu trên 500 trường hợp cụ thể ở người Việt Nam. Có thể nói, cuốn sách này cung cấp những kiến thức nền tảng quan trọng mà bạn cần phải hiểu rõ nếu muốn tìm hiểu về lĩnh vực thần số học.

Cuốn sách giúp mang kiến thức về thần số học gần gũi hơn với người Việt Nam
Cuốn sách giúp mang kiến thức về thần số học gần gũi hơn với người Việt Nam

Sách Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Cuốn sách “Thần số học ứng dụng” thực sự là một tác phẩm thú vị về thần số học mà bạn không thể bỏ qua. Joy Woodward đã biên soạn phiên bản này, hứa hẹn cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết để rèn luyện trực giác của bản thân mình.

Bạn có từng thắc mắc về việc mình nhìn thấy các dãy số lặp như 11:11, 444 hoặc ngày sinh giống nhau của mọi người (như 12/12 hay 10/10) nói lên điều gì? Hay có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi về lý do tại sao có những người mới gặp lại trở nên thân thiết đến lạ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách thần số học của Joy Woodward.

Cuốn sách sẽ giúp bạn suy ngẫm về quá khứ để bạn hiểu rõ hơn về những sự kiện đã xảy ra trước đó. Điều này sẽ làm cho bạn có xu hướng nhìn nhận cuộc sống một cách rõ ràng, chi tiết hơn cũng như rút ra được nhiều bài học quý báu cho chính bản thân. Hơn nữa, sách thần số học này còn giúp bạn dự đoán tương lai của mình.

Đặc biệt, tựa sách được chia thành nhiều phần, nhằm giúp độc giả dễ dàng hình dung và hiểu sâu hơn về nội dung của nó. Cuốn sách này hứa hẹn sẽ giúp bạn hiểu thêm về những năng lượng và cảm xúc diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.

Sách "Thần số học ứng dụng" giúp giải mã những rung động diễn ra trong cuộc sống thường nhật
Sách “Thần số học ứng dụng” giúp giải mã những rung động diễn ra trong cuộc sống thường nhật

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago –  Sách thần số học của Michelle Buchanan

Cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời với Thần số học Pitago” được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan. Bà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thần số học với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Phiên bản cuốn sách thần số học này đã được thiết kế một cách khoa học, cả về nội dung lẫn hình thức và hứa hẹn không làm thất vọng người đọc. Bên cạnh đó, tác phẩm còn mang đến cho độc giả tập hợp kiến thức về thần số học như một bản đồ thành công, giúp họ hiểu về bản thân một cách sâu sắc.

Sách được chia thành ba phần chính, bao gồm các tính cách, dự báo và ý nghĩa các chỉ số khác xung quanh bạn. Tựa sách có cách trình bày đơn giản và dễ đọc tạo nên sự hứng thú và giúp độc giả tiếp cận với bộ môn này một cách dễ dàng hơn.

Có lẽ, sau khi đọc xong cuốn sách thần số học này, bạn sẽ nhận thấy rằng mục đích sống của mình không liên quan đến tiền bạc, công việc hay thành tựu. Thay vào đó, mục đích sống chính là câu hỏi về việc bạn là người như thế nào? Bạn nhận thức gì về thế giới? 

Cuốn sách của Michelle Buchanan đem đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống
Cuốn sách của Michelle Buchanan đem đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống

Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học – Lý Cư Minh

Khi khám phá về số mệnh học, một số người có thể cho rằng nó đơn giản và dễ hiểu. Nhưng khi đi sâu vào nghiên cứu, ta sẽ nhận ra rằng nó thực sự phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết về các yếu tố để có thể giải thích một cách chính xác.

Trong số mệnh học, thuật Dụng Thần được xem là phần khó nhất. Nhận thấy điều này, “Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học” đã cung cấp một cách trình bày đầy đủ, chia thành 5 thành phần “Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy” để giải thích tỉ mỉ và đơn giản từng khía cạnh cho người đọc dễ hiểu.

Một điểm đặc biệt tác phẩm là sự lý luận dựa trên các dữ liệu cụ thể. Điều này giúp độc giả dễ dàng nắm bắt và vận dụng những điểm mấu chốt trong môn học khoa học này theo thời gian. 

Sách cung cấp kiến thức chi tiết về Dụng Thần của Ngũ hành 
Sách cung cấp kiến thức chi tiết về Dụng Thần của Ngũ hành

Sách thần số học “The Secret Language of Birthdays” của Gary Goldschneider

The Secret Language of Birthdays” là một trong những cuốn sách thần số học đáng để đọc. Cuốn sách này khám phá mối liên hệ giữa ngày sinh, tích cách và sự thành công của con người trong cuộc sống. Dù đã có nhiều sách khác đề cập đến chủ đề này, nhưng “The Secret Language of Birthdays” luôn được lựa chọn và đánh giá cao nhất. 

Dù đã tồn tại từ lâu, “The Secret Language of Birthdays” vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ độc giả. Cuốn sách không chỉ đề cập đến mối liên hệ giữa ngày sinh và cuộc sống của mỗi người mà nó còn phân tích tính cách con người dựa trên nguyên tắc của chiêm tinh.

Đặc biệt, mỗi phần trong cuốn sách được trình bày chi tiết và rõ ràng, giúp bạn đọc hiểu và cảm nhận rõ hơn về nội dung tác giả đề cập. Chắc chắn rằng khi bạn đọc cuốn sách thần số họcThe Secret Language of Birthdays” thì bạn sẽ cảm thấy sự đam mê và yêu thích thần số học của mình ngày càng tăng lên.

Sách thần số học “The Secret Language of Birthdays” của Gary Goldschneider
Sách thần số học “The Secret Language of Birthdays” của Gary Goldschneider

Thần số học thấu hiểu nhân tâm – Sách thần số học của Tống Khánh Thượng

Cuốn sách thần số họcThấu hiểu nhân tâm” là kết quả nghiên cứu cá nhân của tác giả Tống Khánh Thượng từ những chia sẻ của học viên và khách hàng. Cuốn sách này đáng được bạn quan tâm vì nó phù hợp cho những người mới tìm hiểu và nghiên cứu về thần số học. Bên cạnh đó, tác phẩm này có cách viết dễ hiểu, dễ tiếp thu và dễ nghiên cứu.

Hơn nữa, cuốn sách hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể thực hiện các phép tính liên quan đến ngày sinh và tên để cho ra kết quả là những con số thần học chính xác. Từ các con số đó, có thể giúp bạn thấu hiểu bản thân mình hơn. Đồng thời các số thần số học sẽ hỗ trợ bạn xác định phần nào về năng lực bẩm sinh và định rõ sứ mệnh và ngành nghề phù hợp với bản thân. Như vậy, cuốn sách thần số học này là dữ liệu tuyệt vời cho những bạn đọc mới bắt đầu tìm hiểu về bộ môn khoa học này.

Tựa sách "Thấu hiểu nhân tâm" phù hợp cho những bạn mới nghiên cứu về thần số học
Tựa sách “Thấu hiểu nhân tâm” phù hợp cho những bạn mới nghiên cứu về thần số học

Trên đây là nội dung tổng hợp các cuốn sách thần số học nổi tiếng và được nhiều người chọn đọc nhất hiện nay. Ngoài những tựa sách về thần số học mà chuyên trang đã nêu trên thì còn có rất nhiều các cuốn sách khác nhau. Song, những tựa sách nêu trên là những tác phẩm dễ đọc dễ hiểu liên quan đến thần học. Vì thế, nếu bạn quan tâm hơn về bộ môn khoa học thần học thì đừng bỏ qua những cuốn sách thần số học hấp dẫn như trên. 

Trường hợp bạn không có thời gian đọc sách hoặc cảm thấy sách viết khó hiểu thì bạn có thể tìm hiểu thần số học thông qua các bài viết chuyên sâu, chuẩn xác trong website tracuuthansohoc.com.vn hoặc các bài chia sẻ của thấy Louis Nguyễn nhé!

Rate this post
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *