Top những cách đặt tên shop theo thần số học đơn giản, thu hút nhiều tài lộc 

Đặt tên shop theo thần số học đang là xu hướng của những chủ shop kinh doanh hiện nay. Ngoài việc quan tâm đến những yếu tố phong thủy, việc đặt tên shop theo thần số học giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực, tài lộc. Bài viết này chuyên trang giới thiệu đến quý độc giả những cách đặt tên shop theo thần số học hay và phù hợp nhất!

Ưu điểm của việc đặt tên shop theo thần số học

Đặt tên shop theo thần số học là phương pháp đặt tên dựa trên ý nghĩa của những con số và tác động của chúng đến sự thành công của doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích mà đặt tên shop theo thần số học đem lại, mời bạn tham khảo: 

  • Cân bằng năng lượng: Thần số học cho rằng mỗi con số đều mang một năng lượng riêng. Nó có thể tạo ra sự cân bằng và hài hòa năng lượng giữa các yếu tố trong kinh doanh. 
  • Thu hút cơ hội và may mắn: Theo quan điểm của thần số học, mỗi số đều có liên quan đến cơ hội và sự may mắn. Vì vậy, đặt tên shop theo thần số học giúp tạo ra môi trường thuận lợi để doanh nghiệp phát triển và đem đến nhiều lợi ích.
  • Gợi ý về giá trị và mục tiêu: Đặt shop theo thần số học có thể gợi ý về giá trị và mục tiêu của shop. Ví dụ, số 8 thường được liên kết với sự thịnh vượng và thành công, số 5 thường liên quan đến sự tự do và sáng tạo. Vậy nên, việc lựa chọn số phù hợp có thể truyền tải thông điệp về những giá trị và mục tiêu mà shop muốn hướng tới.
  • Tạo sự khác biệt và ghi nhớ: Đặt shop theo thần số học có thể tạo ra một cái tên độc đáo và gây ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra, nó còn giúp tạo điểm mạnh trong việc ghi nhớ và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Shop của bạn sẽ nổi bật và tạo sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh.
  • Tăng cường sự tương hợp với khách hàng:  Khi bạn đặt tên shop theo thần số học có thể tạo ra sự tương hợp với khách hàng. Nếu tên shop hợp với ngày sinh hoặc tên của khách, nó làm cho khách hàng có sự gắn kết, tương tác tích cực với shop của bạn.
Đặt tên shop theo thần số học thu hút cơ hội và may mắn cho cửa hàng bạn
Đặt tên shop theo thần số học thu hút cơ hội và may mắn cho cửa hàng bạn

Quy tắc đặt tên shop theo thần số học thu hút khách hàng

Muốn đặt tên shop hay, ý nghĩa không hề dễ dàng một chút nào, đặc biệt đối với những người đang bắt đầu kinh doanh. Hơn thế nữa, khi đặt tên shop theo thần số học, bạn không thể dựa vào cảm xúc cá nhân mà cần tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận trong quá trình tìm kiếm tên. Dưới đây là 5 quy tắc đặt tên shop theo thần số học thu hút khách hàng, bạn có thể áp dụng ngay để đạt được hiệu quả mong muốn!

Đặt tên shop theo thần số học ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ

Đây là một những tiêu chí quan trọng khi bạn đặt tên shop theo thần số học. Bởi khi chọn những cái tên ngắn, đơn giản, dễ nhớ sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đọc hay nhìn đầu tiên. Bạn cần hạn chế đặt những tên quá dài, quá cao siêu, học thuật hay khó đọc vì sẽ khiến khách hàng dễ quên ngay. Bên cạnh đó, tên shop có độ dài trong khoảng 1- 4 từ là hợp lý nhất.

Đặt tên shop theo thần số học mang một ý nghĩa cụ thể

Tên shop luôn là ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng và đối tác khi nhìn nhận về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng và đặt tên shop theo thần số học thật hay, độc lạ và thật ý nghĩa để lôi cuốn nhiều khách hàng hơn. Cụ thể, nó phải mang vừa đủ hàm ý sản phẩm kinh doanh vừa mang thông điệp mà cửa hàng muốn gửi gắm.

Đặt tên shop theo thần số học mang ý nghĩa cụ thể lôi cuốn khách hàng hơn
Đặt tên shop theo thần số học mang ý nghĩa cụ thể lôi cuốn khách hàng hơn

Đặt tên shop theo thần số học phù hợp với mặt hàng, ngành nghề kinh doanh

Với những shop kinh doanh thời trang, mỹ phẩm thì ta không thể đặt tên như những shop kinh doanh điện tử, đồ gia dụng, bất động sản, món ăn được. Vì vậy, trước khi đặt tên shop theo thần số học, bạn cần nghiên cứu kỹ xem tên này đã phù hợp với mặt hàng, ngành nghề kinh doanh của mình hay chưa. Nếu không phù hợp, bạn hãy lựa chọn thêm những cái tên khác để khách hàng dễ hình dung nhất về cửa hàng của bạn.

Đặt tên shop theo thần số học độc lạ, không trùng với các thương hiệu khác

Việc đặt tên shop độc, lạ sẽ giúp cửa hàng của bạn tạo ấn tượng và khác biệt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, nếu tên shop gắn với các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh có thể bộc lộ được thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên dù đặt tên shop theo thần số học hay, độc lạ tới đâu thì bạn vẫn phải cần chú ý đặt tên shop phải dễ đọc, dễ nhớ, đặc biệt là không được trùng với các thương hiệu khác để tránh sự cạnh tranh lớn và dễ gây hiểu lầm cho khách hàng.

Đặt tên shop theo thần số học cần tránh trùng lặp với các thương hiệu khác
Đặt tên shop theo thần số học cần tránh trùng lặp với các thương hiệu khác

Các bước đặt tên shop theo thần số học

Để có được một tên shop hay, chuẩn theo thần số học, bạn cần thực hiện các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Xác định mục tiêu, giá trị của cửa hàng

Trước khi bắt đầu đặt tên, bạn hãy xác định mục tiêu và sứ mệnh cửa hàng của bạn. Điều này giúp bạn tìm ra những từ và ý tưởng phù hợp với việc đặt tên shop theo thần số học.

Bước 2: Liệt kê những cụm từ có liên quan

Viết ra danh sách các từ và khái niệm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của cửa hàng. Đây có thể là các tính từ, danh từ hoặc động từ mà bạn muốn nhấn mạnh.

Bước 3: Gán số học cho các chữ cái

Trong thần số học, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với một con số tương ứng từ 1 đến 9. Dưới đây là hệ thống quy đổi chữ số thần số học:

1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E F G H I
J K L M N O P Q R
S T U V W X Y Z

Bước 4: Dựa vào bảng quy đổi, chọn ra một tên gọi phù hợp nhất với mong muốn của chủ shop. Ví dụ, chủ cửa hàng muốn mình kinh doanh phát đạt, mang lại tài chính dồi dào thì nên chọn tên có tổng các chữ cái cộng vào là con số 8.

Bước 5: Bạn vẽ biểu đồ tên shop đã chọn kết hợp với biểu đồ ngày sinh của chủ quán hoặc ngày chọn làm ngày khai trương ra giấy. Sau đó chọn một tên gọi có đầy đủ các số trong biểu đồ nhằm thu hút nguồn năng lượng may mắn, tốt đẹp và phù hợp nhất.

Chuyên trang gợi ý những cách đặt tên shop theo thần số học

Sau đây chuyên trang sẽ gợi ý cho bạn một số cách đặt tên theo thần số học hay, ý nghĩa và phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn:

Đặt tên shop bằng tiếng nước ngoài

Cách đặt tên shop theo thần số học bằng tiếng nước ngoài hiện đang là xu hướng mới ở Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ. Lợi ích của cách đặt tên này là tạo ra những cái tên vô cùng sang chảnh, hay, ít bị trùng lặp và thu hút được sự chú ý của khách hàng. 

Bạn có thể đặt tên shop theo thần số học bằng tiếng Anh, Pháp, Ý…
Bạn có thể đặt tên shop theo thần số học bằng tiếng Anh, Pháp, Ý…

Vì vậy mà rất nhiều shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, kính mắt… đã lựa chọn đặt tên shop theo tiếng nước ngoài. Có thể kể đến một số cái tên như: Gumac, Adam Store, Twenty Five, Girl Boutique… Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về tên shop tiếng Anh hay.

Tiếng Anh Tiếng Pháp Tiếng Ý
Violet’s Dresser Cuisines douces Verona Fashion
Sew Lovely Silver Creek Via del Corso
Vintage Village Beau Il Palazzo
Zena Shop Le cellier Vittorio
Playdate Très Chic Ciao Ciao
Kidzoo That’s Vogue San Lorenzo
Toola Loola Shopaholic La Rosa
Mini Mini Vous êtes beau Simona 
Banana Shop Prairie dorée Moda Bella
Guu box Multi Boutique Galeria Chic

Đặt tên shop bằng theo tên của chủ doanh nghiệp

Nếu bạn vừa muốn đặt tên shop theo thần số học vừa muốn khẳng định được thương hiệu của mình thì có thể lựa chọn tên của mình hoặc người thân để đặt. Điều này đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả rất tốt cho doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số cách đặt tên shop hay như sau: Như Ngọc Spa, Bích Ngọc Boutique, Kim Phương Mart… để khách hàng dễ dàng biết chủ cửa hàng là ai.

Đặt tên shop dựa vào đặc tính nổi bật của cửa hàng kinh doanh

Nếu shop của bạn có những đặc điểm nổi bật về vị trí, phong cảnh hoặc sản phẩm đặc sắc, bạn có thể áp dụng cách đặt tên shop theo cách này.  Ví dụ như Hệ thống Dê Nghĩa, Tháp Beer, Hải sản Bé Biển…

Cách đặt tên dựa vào đặc điểm nổi bật của cửa hàng sẽ giúp shop của bạn tạo được sự gần gũi, dân dã và mang tính gợi nhớ cao hơn đến khách hàng.

Đặt tên shop theo thần số học có sự kết hợp giữa chữ và số ấn tượng

Bạn có thể dựa vào ngày tháng năm sinh, sổ địa chỉ, tên đường, hoặc bất kể con số nào có ý nghĩa với bạn để phối hợp với chữ sẽ tạo ra được một cái tên mê hoặc. Với cách đặt tên theo thần số học này, khách hàng và đối tác sẽ dễ gợi nhớ và tưởng tượng ra shop của bạn hơn.
Hầu hết những tên thương hiệu tầm trung, được nhiều người yêu thích đều sử dụng cách đặt tên này. Sau đây là 1 số ít gợi ý dành cho bạn : 21 December, U30 Store, 199 x Jeans, 365 Boutique, T99 T-Shirt, 20 Again, Thời trang nữ 1998… 

Đặt tên shop có sự kết hợp giữa chữ và số giúp dễ nhớ đến shop bạn hơn
Đặt tên shop có sự kết hợp giữa chữ và số giúp dễ nhớ đến shop bạn hơn

Đặt tên shop theo quy mô kinh doanh

Nếu bạn đang có ý định kinh  doanh nhiều mặt hàng cùng một lúc, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh,  Bách Hóa Xanh… thì bạn có thể đặt tên shop theo thần số học chuẩn, hay nhưng không kém phần thu hút giống dưới đây: 

  • Shop có quy mô nhỏ: Hẻm Store, Tiệm giày, Nhà kho liti…
  • Shop có quy mô lớn:  Thiên đường công sở, Thế giới quần jeans…

Trên đây là tất tần tật những thông tin và phân tích cách đặt tên shop theo thần số học hay, dễ nhớ và thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được những cái tên đem lại may mắn và xây dựng được thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Nếu có điều gì thắc mắc thì hãy để lại comment bên dưới bài viết để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé. Và đừng quên theo dõi chuyên trang Tracuuthansohoc.com.vn để đón đọc những bài viết chất lượng về chủ đề thần số học. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo.

Rate this post
Chuyên gia thần số học Katty
Chuyên gia nghiên cứu thần số học | + posts

Katty Numerology là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, cô ấy đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nhân số học này. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *